Accesstrade Uy Tín Không? Sự Thật Cần Biết Trước Khi Bắt Đầu Với Affiliate Marketing

Bạn đang đi tìm một Affiliate Network để bắt đầu với tiếp thị liên kết?

Tôi nghĩ Accesstrade (AT) đang là một lựa chọn trong danh sách ưu tiên của bạn rồi đúng không?

Điều quan trọng bây giờ chỉ là bạn đang cần thêm sự tin tưởng, từ những Feedback của những người đi trước trong lĩnh vực MMO này, để đưa ra quyết định cho bản thân?

Nếu đó là thứ bạn mong muốn? thì chúng ta sẽ đi ngay vào nội dung bài viết để có câu trả lời nhé.

Trên internet hiện nay, tất cả các sản phẩm/dịch vụ hay một công ty nào có tiếng tăm một chút thì luôn luôn được gắn 1 cụm từ “lừa đảo” đằng sau. Nghe có vẻ khá hài hước.. nhưng đây là một thực tế, bạn cứ thử tìm kiếm dần theo gợi ý google sẽ thấy một sự thật đó.

accesstrade co lua dao khong

Chính vì vậy, đối với thị trường Affiliate cũng không là ngoại lệ, bạn sẽ thấy đâu đó cụm từ “Accesstrade lừa đảo” hay đại loại là “có nên tham gia tiếp thị liên kết với Accesstrade hay không?”…

Dưới góc nhìn của một người làm Affiliate và gắn bó với AT từ những ngày đầu, tôi sẽ đưa ra một vài quan điểm cá nhân, hi vọng giúp bạn có cái nhìn chân thực nhất về Network này.

Để đánh giá về sự uy tín, tôi sẽ đưa ra từng tiêu chí nhất định:

Nên xem: Pub.Accesstrade là gì?

A. Quy mô hoạt động

Accesstrade đang có quy mô lớn số 1 Việt Nam, với hơn 100.000 Publisher đăng ký và hoạt động, số lượng đang không ngừng tăng lên.

quy mo accesstrade

Tất nhiên, một Network có quy mô hoạt động lớn như vậy chắc chắn là đã nhận được sự tin tưởng từ cộng đồng Publisher.

Sự tin tưởng là kết quả của dịch vụ tốt và uy tín. Chỉ như vậy thì AT mới có thể trụ vững và phát triển ngày càng mạnh, trong bối cảnh các Affiliate Network đang ngày mọc lên nhiều, khi tiếp thị liên kết đang phát triển mạnh như hiện nay.

B. Đối tác uy tín

Accesstrade đang cung cấp khoảng 150 chiến dịch với rất nhiều các ngành nghề. Tất cả, đều là các nhà cung cấp uy tín như: Shopee, Lazada, Tiki, FPT, Namecheap, Godaddy…

cac chien dich cua accesstrade

Có thể thấy, không ngẫu nhiên mà các dịch vụ đã khẳng định được thương hiệu tại Việt Nam và Thế giới lại là đối tác của AT. Điều này cho thấy network này không những niềm tin từ cộng đồng, đối tác mà còn đang dần khẳng định được thương hiệu trong thị trường Affiliate.

C. Chính sách thanh toán

Nếu bạn tham gia các hình thức kiếm tiền online, thì chắc chắn đã biết 1 cụm từ “scam”. Bạn cày hì hục trong cả tháng trời nhưng đến khi rút tiền thì lại bị từ chối với đủ các lý do ABC… chung quy lại, bạn không những sẽ không nhận được thù lao công sức của mình bỏ ra, mà còn mang tâm lý hậm hực và cay cú.

Vì thế, việc được thanh toán và thanh toán đúng hạn là điều hết sức quan trọng, cần được ưu tiên hàng đầu, khi tham gia bất kỳ một mạng kiếm tiền online. Với AT bạn sẽ được thanh toán đều đặn hàng tháng, đi kèm với các báo cáo cụ thể và chi tiết theo thời gian thực.

D. Hệ thống hỗ trợ

Vấn đề hỗ trợ của Accesstrade thì bản thân mình không có gì phải phàn nàn – họ rất nhiệt tình và nhanh chóng. Bạn có thể được sự hỗ trợ ngay, bằng cách liên hệ trực tiếp với đội ngũ support hoặc AM của AT qua Group hoặc Fanpage Facebook.

F. Hệ thống đào tạo

Ở Việt Nam ngoài AT, thì không có nhiều các Network có chương trình hỗ trợ, đào tạo các newbie mới như. Nhưng với AT thì hoàn toàn khác, họ đã tạo được sự khác biệt trong việc đào tạo các Publisher về cả độ sâu kiến thức và đa dạng về hình thức đào tạo.

huong dan accesstrade

Hiện nay, AT có các hình thức hỗ trợ sau đây:

  • Qua blog – các bài viết chuyên sâu về affiliate
  • Qua youtube – kênh Accesstrade academy
  • Qua livetream – từng số AT’S Talk

Cá nhân tôi rất ấn tượng với các livetream talk thường niên của AT. Từng số là những chủ đề cụ thể, với các khách mời chất lượng từ các ngành nghề như SEO, ADS… mang lại cho các Publisher những kiến thức sâu và bổ ích giúp đẩy mạnh và hiệu quả các chiến dịch tiếp thị.

Tạm kết

Việc tìm hiểu cặn kỹ về một Network trước khi gắn bó lâu dài là việc cần thiết, chỉ có sự tin tưởng dành cho nó, bạn mới có thể chuyên tâm vào phát triển nội dung cũng như mở rộng các hình thức tiếp thị của mình.

Với riêng cá nhân tôi, hiện tại chỉ lựa chọn duy nhất một Network, đó chắc chắn là Accesstrade rồi. Khuyên bạn, chỉ nên lựa chọn một Network trong thời điểm mới bắt đầu, tránh việc chạy nhiều Network dẫn đến không đạt mức hoa hồng tối thiểu để có thể thanh toán.

Nếu bạn đang đắn đó giữa các Network khác tại VN như: Masoffer, Civi, Adflex…tôi đã có một bài viết so sánh Accesstrade với Masoffer, bạn có thể đọc nó để củng cố thêm sự lựa chọn của bản thân.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.