Affiliate Người Mới Nên Chọn Hosting Nào Làm Website

Xin chào bạn,

Bài viết này tôi sẽ chỉ ra giúp đưa ra lời khuyên là affiliate người mới nên chọn hosting nào để bắt đầu làm website Affiliate.

Ở bài viết trước, tôi đã giới thiệu đến bạn những mô hình Website Affiliate hiệu quả. Tôi tin rằng bạn đã có được lựa chọn phù hợp nhất để chúng ta cùng đến với bài viết này.

Hiện nay, xu hướng sử dụng website để kiếm tiền với Affiliate Marketing đang dần phổ biến trên internet. Có lẽ, mọi người đã dần nhận ra giá trị bền vững thực sự mà website mang lại.

Hơn nữa, việc sở hữu một website giờ đây rất đơn giản cho tất cả mọi người, với nền tảng dựng website là WordPress.

Tuy nhiên, cũng như bất kỳ một phương pháp nào khác. Bạn hoàn toàn có thể thất bại nếu chọn sai thị trường ngách hoặc các lý do khách quan khác.

Với website Affiliate cũng vậy, sẽ có những rủi ro mà bạn cần chấp nhận và tính đến khi lựa chọn mô hình này.

I. Thực trạng sử dụng Website làm affiliate

Một sự thật hiện hữu, để làm Affiliate Marketing với website không hề đơn giản chút nào. Bạn cần phải có tư duy bán hàng, kỹ năng SEO, viết nội dung…

Chính vì vậy, đã có rất nhiều bạn bỏ cuộc, do không đáp ứng được các điều kiện cần có, để có thể thành công.

Sự bỏ cuộc này, dẫn đến bỏ phí các website với số tiền đã bỏ ra không hề nhỏ.

Vì thế, nếu bạn không biết cách lựa chọn nơi cung cấp hosting và domain giá rẻ ngay từ ban đầu. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới chi phí nếu bạn thất bại.

Bạn không những sẽ không kiếm được tiền từ internet, mà ngược lại còn bị mất tiền từ các dịch vụ đầu tư ban đầu.

Bản thân tôi cũng đã bỏ ra nhiều chi phí để mua dịch vụ hosting và domain. https://daobaluc.com/  tôi đang phát triển hiện nay đã là website thứ 5 mà tôi đã đầu tư. 4 website còn lại trước đây đã hoàn toàn không còn có ý định phát triển nữa. Thật lãng phí đúng không.

Đây cũng chính là sự băn khoăn của rất nhiều bạn trong việc xác định có nên tạo website khi làm Affiliate Marketing không? khi tiếp xúc với nhiều luồng thông tin từ kênh quảng bá hiệu quả này.

II. Giải pháp nào cho người mới làm affiliate marketing

Chính vì đã trải qua nhiều thất bại và mất tiền không đáng. Vì thế, lời khuyên từ tôi là “bạn hãy thực tế và nhìn trước vấn đề sau này“. Bạn cần trả lời câu hỏi:

Nếu không thể kiếm tiền được với lĩnh vực theo đuổi với website dự định đầu tư, bạn sẽ mất gìmất bao nhiêu?

Kiếm tiền với hình thức nào cũng vậy, bạn phải nghĩ đến các trường hợp rủi ro xấu nhất có thể. Mục đích để giảm thiểu chi phí tới mức thấp nhất khi thất bại.

Trường hợp này, bạn nhất định phải giảm khoản đầu tư ban đầu cho website. Đó chính là hosting và domain.

Nội dung bài hôm nay, tôi sẽ giới thiệu đến bạn một nhà cung cấp hosting và domain giá rẻ Godaddy. Đây là dịch vụ bạn nên sử dụng trong giai đoạn xây dựng website và thử nghiệm các ngách.

Vậy tại sao lại là Godaddy? mà không phải các nhà cung cấp khác. Mời bạn cùng xem chi tiết phân tích sau đây.

III. Godaddy là gì?

Godaddy là một công ty chuyên cung cấp tên miền và hosting lưu trữ website. Đây là dịch vụ hosting rẻ nhất tôi đã từng biết.

Chỉ với 1$/ tháng bạn đã có một hosting tích hợp sẵn wordpress và có trình quản lý cpanel.

Đặc biệt bạn còn được tặng miễn phí một tên miền quốc tế sử dụng trong vòng một năm.

1. Tại sao nên chọn Godaddy

(+) Ưu điểm của Godaddy

Godaddy là nhà cung cấp hosting và tên miền hàng đầu thế giới với rất nhiều các ưu điểm.

Vì vậy, đây đang là lựa chọn của rất nhiều người khi mới tiếp cận với nền tảng tạo website bằng wordpress.

#1. Giá thành rẻ và ưu đãi đặc biệt

Hiện tại, các dịch vụ của Godaddy là một trong những nhà cung cấp có giá rẻ nhất.

Bạn chỉ cần bỏ ra 220k/năm ~ 19k/tháng ~ 700 đồng/ngày là đã có thể sở hữu một website nền tảng wordpress. Đây là con số bạn nên quan tâm.

Mặt khác, khi sử dụng dịch vụ hosting của Godaddy với gói ưu đãi 1$/tháng bạn còn được tặng free một tên miền quốc tế. Nếu bỏ tiền mua, bạn cần ít nhất 200k/năm cho một tên miền tương tự. Hiện nay, ưu đãi này chỉ Godaddy mới có.

Có thể bạn không biết, để sở hữu một website ở Việt Nam, bạn cần ít nhất 800k/năm bao gồm hosting và tên miền.

#2. Dễ dàng sử dụng

Với nền tảng wordpress đã tích hợp sẵn của hosting Godaddy. Bạn chỉ cần 1 click là đã có thể sở hữu ngay một website chuyên nghiệp.

Việc vận hành website sau này hoàn toàn đơn giản. Bạn không cần biết gì nhiều về cơ chế hoạt động của WordPress, vẫn có thể dễ dàng tạo bài viết và duy trì nội dung cho website.

#3. Dịch vụ khách hàng tốt

Bản thân mình đã sử dụng dịch vụ của Godaddy hơn một năm. Mình nhận thấy bộ phận chăm sóc khách hàng của họ khá chuyên nghiệp. Support các kỹ thuật cũng như các vấn đề liên quan nhanh và nhiệt tình.

Hơn nữa, hiện nay Godaddy còn có phiên bản tiếng Việt, vì thế dịch vụ khách hàng càng được nâng cao hơn.

(-) Nhược điểm của Godaddy

Nếu đã sử dụng dịch vụ của Godaddy, bạn sẽ nhận ra các nhược điểm dưới đây. Tuy rằng, nó không phải là một vấn đề quá lớn, nhưng mình vẫn sẽ thống kê cho bạn được biết.

#1. Không có cpanel

Cpanel là một bảng điều khiển trên các máy chủ linux, cho phép bạn quản lý và thực hiện nhiều thao tác liên quan đến hosting như: tệp tin, lưu trữ, email, ứng dụng…

Với gói ưu đãi 1$/tháng của Godaddy sẽ không có cpanel. Điều này khiến đôi chút bất tiện cho người mới sử dụng, nhưng đây là vấn đề khắc phục không khó khi sử dụng phần mềm FTP FileZilla.

Cập nhật từ năm 2019: Godaddy đã cung cấp Cpanel cho gói khuyến mãi Godaddy. Đây là tin rất vui cho bạn nếu mua hosting Godaddy ở thời điểm hiện tại.
#2. Tốc độ tải trang

Do máy chủ đặt tại Châu Âu, nên Godaddy có tốc độ tải trang không nhanh. Thông thường sẽ lâu hơn khoảng 1,5 lần so với các nhà cung cấp khác.

Cập nhật từ năm 2019: Godaddy đã mở thêm Server tại châu Á. Tốc độ tải trang của Godaddy đã được nâng lên rất nhiều. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.
#3. Phí gia hạn cao

Chi phí gia hạn cho những năm tiếp theo ở Godaddy rất cao. Cụ thể, từ năm thứ 2 tổng tiền cho cả hosting và domain là khoảng 120$.

Tuy nhiên, như đã phân tích, chúng ta đang hướng tới một dịch vụ rẻ ở những năm đầu tiên. Mục đích, nâng cao kỹ năng website và thử nghiệm ngách. Vì thế, chỉ cần dịch vụ ban đầu thấp là đã đạt được tiêu chí mà chúng ta đang mong muốn.

Hơn nữa, nếu ngách bạn phát triển tốt. Nghĩa là, bạn muốn duy trì website ở những năm tiếp. Bạn hoàn toàn có thể di chuyển toàn bộ dữ liệu sang nhà cung cấp hosting khác. Việc này hoàn toàn miễn phí và được nhà cung cấp hosting mới hỗ trợ.

Tạm kết

Phải thừa nhận rằng Godaddy là sự lựa chọn đúng đắn nếu ngân sách của bạn eo hẹp và không có nhiều kiến thức lập trình.

Đây là dịch vụ bạn rất nên cân nhắc khi muốn thử nghiệm các ngách trong kế hoạch MMO của mình.

Hiện tại khuyến mãi tặng tên miền 1 năm của Godaddy vẫn đang diễn ra, bạn nên mua ngay trước khi chương trình này kết thúc. Tôi đã có một bài viết hướng dẫn mua hosting Godaddy (có video) để giúp bạn nhận ngay được ưu đãi này và cài đặt thành công một website.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn có được một website giá rẻ và chất lượng để bắt đầu kiếm tiền với Affiliate Marketing.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.