Cách đăng ký Accesstrade đầy đủ từ A – Z năm 2021

Bài viết trước tôi đã so sánh Masoffer và Accesstrade. Để tiếp tục với chuỗi seri kiếm tiền với Accesstrade, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản tại Accesstrade để trở thành Publisher của nền tảng này.

Việc đăng ký tại Accesstrade không có gì khó khăn, bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn một tài khoản email là chúng ta đã có thể bắt đầu rồi.

Chi tiết các bước

  • Bạn click vào nút đăng ký bên dưới.
[su_button url=”https://fast.accesstrade.com.vn/deep_link/4644506091037130937?url=https%3A%2F%2Fpub.accesstrade.vn%2Faccounts%2Fregister” target=”blank” background=”#ba291f ” color=”#ffffff” size=”7″ wide=”no” center=”yes” radius=”0″ icon=”icon: eye”]Đăng Ký Accesstrade[/su_button]
  • Bạn sẽ được dẫn tới trang register của Accesstrade. Điền đầy đủ thông tin, click vào đồng ý các điều khoản sau đó click Đăng ký.

trang dang ky accesstrade

  • Tiếp theo sẽ có một thông báo yêu cầu bạn xác nhận việc đăng ký qua email.

  • Truy cập email và tìm đến thư từ địa chỉ no-reply@accesstrade.vn, sau đó click vào link để xác minh tài khoản.

  • Sau khi xác minh tài khoản của bạn thành công qua link, bạn sẽ được tự động chuyến đến màn hình đăng nhập của Accesstrade. Bạn click Đăng nhập để tiếp tục.

  • Nhập thông tin tài khoản bao gồm email và mật khẩu.

  • Sau khi đăng nhập thành công bạn sẽ được chuyển đến trang quản trị tài khoản Publisher là trang Dashboard.

Như vậy, tôi đã hướng dẫn bạn đăng ký một tài khoản trên Accesstrade thành công. Tại trang Dashboard, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các công cụ mà một người làm Affiliate Marketing cần thiết.

Tạm kết

Việc đăng ký tài khoản không hề khó khăn, bạn hãy đăng ngay ký ngay để chúng ta cùng đi tới các bài viết hướng dẫn kiếm tiền với Accesstrade ở các bài viết sau nhé.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn thành công!

One thought on “Cách đăng ký Accesstrade đầy đủ từ A – Z năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.