Công cụ phát triển Blog DaoBaLuc.com đang sử dụng

Việc lựa chọn được những công cụ hữu ích cho Blog, giúp Blog trở nên chuyên nghiệp và thân thiện với độc giả và bộ máy tìm kiếm Google là điều không hề đơn giản.

Trải qua quá trình làm việc với Blog nhiều năm, đã trải qua việc thử nghiệm rất nhiều công cụ cả trả phí và miễn phí. Lực hiểu được đa số mọi người đều mất rất nhiều công sức và tiền bạc để lựa chọn ra bộ công cụ tối ưu và tiết kiệm cho Blog của mình.

Blog DAOBALUC sử dụng hầu hết là các công cụ hỗ trợ marketing trả phí, bao gồm:

  • Theme – giao diện
  • Plugin
  • Các phần mềm marketing online

Hiện tại, Lực đã có được bộ khung công cụ tối ưu cho Blog của mình và vẫn đang duy trì chúng. Đa số đều là những công cụ có phí và mua trực tiếp từ nhà sản xuất.

Lực đã không còn thói quen sử dụng những tài nguyên được share tràn lan trên internet, giống nhứ cách đây vài năm, khi mới tiếp cận với việc viết Blog.

Các công cụ khuyên dùng

Các công cụ được nhắc đến đều đến từ những nhà phát triển uy tín, được nhiều người sử dụng và rất cần thiết cho Blog của bạn.

Giá $20 – Update trọn đời

Xem thêm

Plugin Fixed TOC (Table off contents)

Các bài viết trên Blog giống như một cuốn sách, người dùng có thói quen đọc lướt và tìm kiếm những phần thú vị nhất để đọc, hoặc đọc lại nhiều lần khi cần.

Fix TOC – Fix Table Off Content là plugin tạo mục lục cho WordPress tốt nhất ở thời điểm hiện tại.

Đây là plguin có phí khá rẻ, chỉ $20. Khi mua sản phẩm, người dùng được update trọn đời từ nhà phát triển.

>> Xem bài viết hướng dẫn

>> Xem video hướng dẫn