Trang chủ Kiếm Tiền OnlineLừa Đảo Online Cảnh Báo “Kiếm Tiền Qua Mạng Bằng Cách Xem Quảng Cáo”

Cảnh Báo “Kiếm Tiền Qua Mạng Bằng Cách Xem Quảng Cáo”

Đăng bởi DaoBaLuc

Trong thời gian gần đây, cụm từ “Kiếm tiền qua mạng bằng cách xem quảng cáo” có một sức hút vô cùng đặc biệt. Bất cứ lúc nào lướt web, chúng ta đều bắt gặp đầy rẫy những quảng cáo về hình thức MMO này, đặc biệt là trên Facebook.

Cũng bởi tâm lý đám đông và những lời mời chào, giới thiệu đây là “cách kiếm tiền qua mạng nhanh nhất” và đơn giản chỉ bằng việc click xem quảng cáo kiếm tiền. Số lượng người tham gia vào hình thức này tại Việt Nam ngày một nhiều hơn.

Nhưng các bạn cần nhớ rằng: cái gì có lợi nhuận lớn thì rủi ro cũng lớn. Thậm chí đối với hình thức kiếm tiền này, lợi nhuận tưởng lớn mà không hề lớn nhưng rủi ro thì lại lớn không tưởng!

I. Đôi nét về phương thức kiếm tiền bằng click quảng cáo

Chỉ cần kiếm từ khóa “kiếm tiền bằng click quảng cáo”, bạn sẽ thấy có hàng trăm nghìn kết quả.

Có kết quả khẳng định rằng đây là hình thức “kiếm tiền nhanh, đơn giản”, thu nhập mang đến hàng trăm triệu đồng/tháng mà chỉ mất 10 phút mỗi ngày. Nhưng cũng không ít kết quả đưa ra lời cảnh báo về một hình thức lừa đảo tinh vi, có hệ thống.

Kiếm tiền bằng click quảng cáo là gì?

Đây chính là một hình thức chia sẻ doanh thu, lợi nhuận từ quảng cáo cho người dùng. Người tham gia chỉ việc click quảng cáo sinh lợi đầu tư rồi nhận tiền mỗi ngày.

Số tiền người tham gia nhận được tùy vào mức độ đầu tư ban đầu. Hoạt động theo hình thức này, có thể kể tới một số kênh đầu tư đang nổi cộm như: Futurenet, Alladswork, Adblast… Và dĩ nhiên, cách thức hoạt động và những vấn đề tiềm ẩn đằng sau của những hình thức này là giống nhau!

Cách thức hoạt động ra sao?

Đây chắc chắn là phần được quan tâm nhất rồi! hình thức kiếm tiền này hoạt động kiểu gì? vận hành như thế nào?… Nếu trả lời được câu hỏi này, chúng ta sẽ hiểu được bản chất của hình thức này.

Nào, cùng bắt đầu mổ xẻ vấn đề này nhé:

Mình sẽ lấy FutureAdpro để làm đại diện cho hình thức kiếm tiền này.

Trước tiên, người tham gia sẽ phải mua một gói quảng cáo tối thiểu với giá 10$ (có thời hạn hoạt động trong 120 ngày).

Người tham gia sẽ nhận lãi hàng ngày do click quảng cáo được tích lũy dần dần. Khi số tiền lãi đạt được đủ bội số của 10 hoặc là đạt ngưỡng 50$ là có thể rút tiền. Nghe có vẻ quá tuyệt: “an nhàn hưởng lợi” như vậy thì dĩ nhiên, ai mà chẳng thích.

THẾ NHƯNG VẤN ĐỀ NẰM Ở ĐIỂM NÀY!

Khoản đầu tư 10$ là con số QUÁ ÍT. Ở mức này sẽ không được tham gia xây dựng chuỗi hệ thống, các tiện ích cũng không có. Kèm theo đó là khoảng lãi rất ít ỏi. Trong khi, người tham gia vẫn phải click đủ 10 quảng cáo trong một ngày.

Nói cách khác, người tham gia sẽ được nhồi vào đầu tư tưởng: đầu tư càng nhiều thì cơ hội và lãi click quảng cáo càng cao. Khi đã bị đánh trúng lòng tham, bất kỳ ai cũng sẽ bỏ một số tiền lớn để đầu tư gói quảng cáo. Những gói trên 50$ bắt đầu được lựa chọn. Thường thì có 5 gói như sau:

Với “công thức trên lý thuyết” thì sẽ là:

  • Từ gói này có thể kiếm 60$ từ doanh thu click quảng cáo, tương đương thu 1% theo ngày.
  • Một tháng hưởng 30% (25% vốn + 5% lãi), tính ra là 5% lãi suất/tháng.

Những con số quá tuyệt vời! Nghe đến đây ai mà chẳng “siêu lòng”, chắc chắn không chút đắn đo bỏ tiền “khủng” để mong “giàu nhanh chóng”. Nhưng ẩn sau công thức đó là những “trái đắng” dành cho những người đã trót tham gia chỉ vì lòng tham nhất thời! Tại sao lại như vậy? bức màn sẽ được mình vén trong phần chia sẻ tiếp theo dưới đây.

II. Vén màn bí mật hình thức kiếm tiền bằng click quảng cáo

Thật sự hình thức kiếm tiền bằng click quảng cáo có đơn giản và cho ra siêu lợi nhuận như lời quảng cáo?

Thật nực cười! Bởi nếu vậy thì có lẽ cả thế giới này sẽ không còn người nghèo nữa. Chỉ với một chiếc máy tính kết nối internet là mình và bạn đã có thể cho ra khoản thu nhập khủng/tháng mà không phải vất vả mưu sinh.

Vậy sự thật đằng sau là gì?

Chỉ là một hình thức đa cấp biến tướng

Theo thống kê, số lượng người kiếm tiền bằng click quảng cáo chiếm tỷ lệ đông nhất trong tổng số người tham gia vào FutureNet và các hình thức khác như Alladswork, Adblast… cũng vậy.

Đây là hình thức dành cho những người bắt đầu tham gia vào hệ thống kiếm tiền của các nhà cung cấp dịch vụ này. Mình sẽ tạm gọi đây là nhóm 1. Điều đáng buồn là tuy đông nhất nhưng nhóm 1 cũng là nhóm kiếm được ít tiền nhất, thậm chí là bị lỗ, chẳng thu về được đồng nào trong khi vẫn phải bỏ tiền ra mua gói đầu tư ban đầu.

Thực tế, lợi nhuận của các nhà cung cấp chủ yếu ở nhóm 1, số lượng tham gia càng đông thì càng mang nhiều tiền cho họ. Nhóm 1 làm việc chăm chỉ là vậy, nhưng nhóm 2 và nhóm 3 mới là nhóm kiếm được nhiều tiền nhất.

  • Nhóm 2: Các Leader tuyển thành viên để ăn hoa hồng.
  • Nhóm 3: Các công ty sử dụng dịch vụ của FutureNet, Alladswork, Adblast…

Với nhóm 2 và nhóm 3, giới thiệu được bạn bè, họ có thể kiếm hoa hồng 3-8% từ tuyến dưới. Do vậy, việc mời chào những người tham gia vào cách kiếm tiền này chỉ dành cho những dạng “mặt dày” chỉ vì lợi nhuận của bản thân. Bởi càng mời chào nhiều thì số tiền người đó thu về càng nhanh do hưởng lợi nhuận từ các thành viên họ giới thiệu.

Như vậy, nhóm 1 – những người chăm chỉ click hàng ngày chỉ giống như những con tốt thí mạng, sai việc mà thôi. Chính xác hơn, hình thức kiếm tiền mới này không khác gì Ponzi đa cấp biến tướng, chúng đã “bẫy” được vô số con mồi tham gia.

Không tạo ra giá trị và lợi nhuận

Sẽ có rất nhiều lời mời chào bạn tham gia với việc nhấn mạnh vào lợi nhuận khủng mà không tốn kém thời gian công sức. Đây là cách mà các “tiếp thị” đánh trúng vào tâm lý “lòng tham và sự lười biếng” của con người.

Bạn có nghĩ rằng mình phải bỏ tiền ra mua gói quảng cáo rồi lại phải cày click kiếm tiền từ quảng cáo đó. Bạn có thể cho đây là một hình thức “đầu tư”. Thế nhưng cách đầu tư này lại không hề sinh lợi: “tự bỏ tiền ra mua gói quảng cáo, sau đó phải ngồi kiếm lại chính đồng tiền của mình đã bỏ ra bằng việc click quảng cáo”. Bạn có thấy sự vô lý ở đây?

Trong khi đó, tuyến trên nghiễm nhiên được hưởng 20-30% hoa hồng, còn lại là chi trả cho việc xem quảng cáo và các người khác.

Mặt khác nhóm người trả tiền quảng cáo lại là các doanh nghiệp sử dụng FutureNet, Alladswork, Adblast…. Đây được xem là hình thức quảng cáo “cưỡng bức”. Chính vì vậy, việc các doanh nghiệp dùng quảng cáo là rất ít, thậm chí là giá siêu rẻ.

Do đó, bản chất của việc làm này không hề tạo ra giá trị lợi nhuận chứ không nói đến “siêu khủng” như lời đồn.

Không được pháp luật bảo vệ

Đã từng không biết bao nhiêu hình thức đa cấp tồn tại biến tướng khiến cho người dùng bị thiệt hại nặng nề, điển hình như mạng lưới Ponzi, Bitconnect…

Nhưng chúng vẫn tồn tại bởi chủ yếu ở xã hội chúng ta tồn tại quá nhiều những kẻ tham lam, muốn làm ít nhưng lại mong có nhiều tiền và song song là những người quá ngây thơ, dễ tin, dễ bị gạt!

Hình thức kiếm tiền bằng click quảng cáo này cũng vậy. Khi hệ thống đạt được ngưỡng đỉnh cao về thu nhập, lượng người tham gia nhiều thì chúng sẽ âm thầm rút lui, hay Scam.

Lúc này, ai sẽ là người bảo vệ quyền lợi của người chơi?

Chẳng có một ai hết, kể cả pháp luật.

Bởi thực tế hình thức này kinh doanh, đầu tư này không hề được pháp luật Việt Nam công nhận. Lúc này thì “Kêu Trời…..Trời không thấu..! Gọi Đất…..Đất chẳng thưa…! “

Tiềm ẩn nhiều rủi ro lớn

Những người tham gia gói quảng cáo cần phải tuân thủ theo đúng quy định của các mạng cung cấp. Nếu không nắm rõ quy định này sẽ không được chi trả hoa hồng. Và khi chẳng may vi phạm, người chơi sẽ chịu rất nhiều thiệt hại như bị xóa gói quảng cáo, không thể tiếp tục mua gói quảng cáo trong khi thu nhập tăng chủ yếu do việc tái đầu tư ở các gói quảng cáo.

Để các bạn dễ hình dung hơn thì một trong những quy định cơ bản nhất là: “Mỗi ngày người tham gia phải click đủ 10 quảng cáo, việc click phải thường xuyên và liên tục”.  Điều này có nghĩa là bạn không được bỏ dở bất kỳ quảng cáo nào hay click bất thường.

Nghe có vẻ dễ nhưng lại khó vô cùng bởi đâu phải ai cũng có đủ thời gian ngồi trực 24/24h. Do vậy, với lời đồn chỉ dành 10 phút mỗi ngày có thể kiếm tiền bằng click quảng cáo chỉ là ảo tưởng và lừa gạt.

Hơn nữa, không có gì đảm bảo để bạn có thể tin vào độ UY TÍN mà FutureNet, Alladswork, Adblast… đã xây dựng cho bạn. Bởi ai dám chắc họ sẽ tồn tại mãi mãi mà không có một ngày biến mất. Đó chỉ là một hệ thống đầu tư online, không rõ ràng địa chỉ. Đặc biệt là một hệ thống đến từ nước ngoài.

Hi vọng đến đây, bạn đã có câu trả lời cho mình rằng có nên kiếm tiền bằng click quảng cáo trên trang FutureNet, Alladswork, Adblast…hay không? Bởi việc đầu tư là sự nghiên cứu, đánh giá từ mỗi cá nhân.

Nhưng cần nhớ rằng: đầu tư phải hợp pháp, đầu tư cần sự tin tưởng, đầu tư có thể là một sự liều lĩnh nhưng đó là sự liều lĩnh có tính toán, không phải là chạy theo đám đông.

Ngoài kia, vẫn còn rất nhiều hình thức kiếm tiền bền vững và hợp pháp để bạn lựa chọn như: kiếm tiền với youtube, bán hàng online… và có 1 hình thức kiếm tiền đang rất Hot, bền vững và hoàn toàn uy tín mà mình muốn chia sẻ đến các bạn đó chính là Affiliate marketing (tiếp thị liên kết), muốn biết cụ thể là gì và cách làm hiệu quả bạn xem nó tại đây.

III. Đề Xuất Cho Bạn

Tôi biết rằng, khi bạn đã tìm đọc bài viết này, nghĩa là bạn đang tìm kiếm một cơ hội kiếm tiền online. Nhất là khi cả xã hội đang trải qua những ngày đầy biến động từ dịch bệnh.

Nếu bạn thật sự quan tâm tới một công việc để mang lại thu nhập cho bản thân trong những khoảng thời gian rảnh rỗi. Tôi bật mí cho bạn một kiến thức sẽ giúp bạn làm được điều đó. Bằng việc học tập để trở thành một người làm việc tự do trên internet.

Chúc các bạn sẽ nhanh chóng tìm được cho mình một hình thức kiếm tiền online hợp phát với những khoản đầu tư an toàn và phù hợp!

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết và đừng quên để lại bình luận ý kiến cá nhân của mình nếu có.

Chúc bạn thành công!

0

Cùng Chuyên Mục

14 Bình luận

Hải 05/11/2018 - 13:39

Tôi nói thật nhá. Toàn những thằng nghe nói qua loa rồi viết lung tung. Ai bảo phải chạy cho hết tất cả các gói quảng cáo nào? Lại còn chạy 24/24 nữa chứ. Nghe đã biết là thằng viết bài này chả hiểu gì chỉ phán lung tung. Một ngày xem đúng 10 cái quảng cáo,ngày nào cũng chốt quảng cáo thứ 10 đúng giờ hôm trước mà xem. Song là ok .xem song thích làm gì thì làm đi đâu thì đi. Vớ vẩn

Trả lời
Bá Lực 05/11/2018 - 20:15

Mình nghĩ bạn nên đầu tư thêm vào nó, ok!

Trả lời
Newbie 07/12/2018 - 16:47

Rất bổ ích

Trả lời
Bá Lực 07/12/2018 - 19:09

Cảm ơn bạn đã ủng hộ :))

Trả lời
Thắng 21/02/2019 - 12:55

Đúng là thực tế sẽ cực hiếm người rút vốn về trong khi đang nhận lãi đều đều. thực tế lãi đó chẳng thấm vào đâu so với lợi nhuận khi bọn nó dùng vốn của mình đầu tư cái khác. còn vốn của mình cứ mãi nằm trong tài khoản của nó. thậm chí còn tăng dần lên ( tái đầu tư).
Ai tham gia thì cứ tham gia thôi, nhưng nhớ là Luật phá sản của Mỹ ko bảo vệ người Việt Nam nhé ^^!

Trả lời
DINH KHÁC TY 30/03/2020 - 05:41

Trường trinh nay bo ich

Trả lời
Huy 06/04/2020 - 17:21

Bản thân em là người đéo biết gì ạ

Trả lời
DaoBaLuc 06/04/2020 - 17:25

🙂

Trả lời
Hiền 13/04/2020 - 09:29

huhu em tham gia cái video 24h.vip phí hết 400k. không biết có lừa đảo không 🙁

Trả lời
DaoBaLuc 13/04/2020 - 09:32

Cụ thể nó là hình thức kiếm tiền như thế nào bạn?

Trả lời
Khách 13/04/2020 - 09:36

xem quảng cáo ạ. mỗi ngày web sẽ tải 3 video. khi xem được vài giây thì sẽ được cộng tiền, mỗi video tùy có lúc được 9k/video, có lúc được 1k/video. em xem 6 ngày rồi được 108k. không biết bao giờ mới đủ vốn đã bỏ ra. vì lúc đầu phải tạo tài khoản hết 400k

Trả lời
DaoBaLuc 13/04/2020 - 09:38

Bạn đã mua chưa? hãy trải nghiệm xem có đúng là lừa đảo không?

Trả lời
Hiền 13/04/2020 - 09:37

Xem video quảng cáo ạ.

Trả lời
Khách 11/05/2020 - 11:33

Mình tham gia cái video24h.vip mất phí 400k mà xem đc có 5 ngày thì ko thấy gì nữa. Hình như web sập rồi thì phải. Toàn bọn lua đảo

Trả lời

Để lại bình luận