3 Cách Giúp Bạn Kiếm Tiền Từ Viết Review Sản Phẩm 2022

Xin chào bạn, việc mua sắm online ngày nay đang ngày càng phát triển. Nhưng hầu hết mọi người đều chỉ bỏ tiền ra mua một sản phẩm rồi sử dụng, chứ không hề biết rằng việc mua sắm đó cũng có thể mang lại thu nhập online.

Chính vì vậy, ngày hôm nay, tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm thế nào để có thể kiếm tiền từ viết review sản phẩm với chính những việc mua sắm online thường ngày của bạn.

Và vấn đề đầu tiên mà tôi tin chắc rằng bạn sẽ nghĩ tới, đó là…

1. Kiếm tiền từ viết review sản phẩm có thật không?

Nếu như bạn chưa biết đến hình thức này thì chúc mừng bạn, vì đang có rất ít người biết rằng việc họ đang làm thường ngày có thể kiếm tiền được trên môi trường internet.

Thực tế, cũng giống như bạn mà thôi. Một ai đó, trước khi mua một sản phẩm, họ sẽ tìm đến những đánh giá của những người đã mua sản phẩm mà họ đang quan tâm.

Vì vậy, việc bạn đưa ra những review sản phẩm khi đã sở hữu chúng. Bạn sẽ có được lòng tin của người quan tâm, từ sự tin tưởng đó, họ sẽ mua sản phẩm do chính bạn giới thiệu.

Do đó, việc bạn bán được sản phẩm từ việc đánh giá sản phẩm mà bạn đã từng mua là điều hoàn toàn dễ dàng xảy ra…

Bạn có thể bắt đầu với tất cả các sản phẩm trong mọi lĩnh vự như: review sách, review phim, review đồ gia dụng…

Vậy bán được sản phẩm đó bằng việc cung cấp thông tin giá trị cho người mua, thì ai sẽ trả tiền cho bạn? chúng ta sẽ cùng tiếp tục đi tìm câu trả lời cho vấn đề này.

2. Review sản phẩm kiếm tiền như thế nào?

Có nhiều hơn 3 cách để bạn có thể kiếm được thu nhập từ việc đánh giá các sản phẩm mà bạn đang sở hữu. Trong khuôn khổ bài viết này, tôi sẽ chỉ nói đến 3 cách phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay.

#1: Trở thành cộng tác viên

Nếu review của bạn cung cấp đủ thông tin và giải quyết được vấn đề của người quan tâm. Họ sẽ muốn biết bạn đã mua sản phẩm đó ở đâu? giá ra sao?… khi này, bạn chỉ cần cung cấp link sản phẩm mà bạn đã mua cho họ, việc mua hàng sẽ diễn ra nhanh chóng.

Mặt khác, việc bạn trở thành cộng tác viên của Shop mà bạn đã mua là điều không khó. Khi này, bạn có thể đặt vấn đề bán sản phẩm cho họ thông qua link bạn giới thiệu và lấy phần chênh lệch giá sỉ so với giá bán lẻ.

Còn nếu bạn có nguồn hàng tương tự, bạn cũng có thể tự mở 1 Shop trên các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki… và kinh doanh chính những sản phẩm mà bạn đã review.

Khi này, thay vì đưa link tiếp thị tới các Shop bạn đã mua, bạn có thể dẫn khách hàng đến chính Shop của bạn.

#2: Viết review thuê cho người khác

Có nhiều người sẵn sàng mua lại những review của bạn. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể đặt vấn đề với họ. Bằng việc đó, bạn sẽ có thu nhập 40k~80K cho mỗi review là việc không hề khó.

#3: Tham gia tiếp thị liên kết

Đây có lẽ là một hình thức rất rất ít người biết hiện nay.

Nói ngắn gọn là bạn sẽ review những sản phẩm nào bạn thích, sau đó đặt link đến các trang thương mại điện từ ở Việt Nam. Khi người dùng mua và thanh toán, bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Rất đơn giản đúng không bạn, nhưng đây là hình thức rất tiềm năng để có thể mang lại thu nhập cho bạn trong thời đại công nghệ số như hiện nay.

Xem ngay: hướng dẫn cách làm Affiliate Marketing cho người mới

3. Review sản phẩm như thế nào cho hiệu quả?

Tôi có thể đoán rằng, bạn sẽ nghĩ là việc review sản phẩm chỉ cần chụp vài kiểu ảnh rồi viết vài câu rồi đăng lên trang cá nhân hoặc các nhóm.

Nếu bạn đang có suy nghĩ như vậy, tôi khuyên bạn hãy dừng ngay luồng suy nghĩ ấy. Bởi cách làm này không hề hiệu quả mà còn mất thời gian vô ích cho bạn.

Vậy phải làm như thế nào?

Bạn hãy đầu tư nội dung và hình ảnh rồi đăng chúng lên các nền tảng phổ biến nhất hiện nay.

#1: Đăng video review lên Youtube

Trăm nghe không bằng một thấy, tâm lý chung của mọi người là sẽ đi tìm những video đánh giá cụ thể sản phẩm mà họ đang quan tâm.

dang-video-review-san-pham-kiem-tien (1)Đăng những video trải nghiệm lên Youtube để kiếm tiền

Bạn hãy sử dụng chính chiếc điện thoại của mình, để tạo ra những video chất lượng về nội dung. Truyền đạt được đầy đủ các thông tin về sản phẩm một cách trực quan nhất.

Khi video của bạn có được nhiều người xem, bạn có thể kiếm tiền bằng việc đặt link tiếp thị đến chính Shop của bạn hoặc đặt link đến các trang thương mại điện tử và hưởng hoa hồng từ các đơn vị Affiliate Network tại Việt Nam.

Ngoài ra, nếu kênh Youtube của bạn đạt điều kiện về lượt người đăng ký và lượng xem, bạn có thể nghĩ đến việc kiếm tiền với Youtube từ chính những nội dung video review sản phẩm của mình. Việc này là hoàn toàn thực tế, chứ không xa vời như nhiều người lầm tưởng.

#2: Đăng video lên TikTok

Nói đến TikTok thì có thể bạn nghĩ ngay đến việc, đây là nơi giành cho trẻ trâu đúng không?

Thực tế thì không phải tất cả đều như vậy nhé. Tuy rằng, phần lớn người dùng có độ tuổi 18~24 và nội dung chủ yếu mang tính giải trí. Nhưng bạn phải nhìn nó theo một góc độ là kinh doanh và cơ hội, bạn hãy nghĩ làm sao để có thể bán sản phẩm phù hợp cho họ.

Cách thông thường hiện nay, là tạo ra những video ngắn về sản phẩm mà bạn đang sở hữu. Nếu video của bạn thú vị thì sẽ thu hút được rất nhiều người xem và Follow bạn.

Việc tăng được người theo dõi, cũng tương tự việc bán hàng qua Facebook cá nhân như trước đây. Bạn hoàn toàn có thể kiếm được rất nhiều tiền từ những người quan tâm đó, bằng cách bán các sản phẩm mà bạn đã review bằng các video ngắn và vui nhộn.

Tuy nhiên, TikTok là một nền tảng còn mới mẻ, nên hiện nay không có nhiều các hướng dẫn. Bởi các cá nhân đang làm tốt trên TikTok, họ cũng không muốn tiết lộ những bí mật dẫn đến thành công của họ.

#3: Viết bài review

Đây là hình thức review đầy đủ thông tin nhất. Bạn có thể nói về sản phẩm, nêu ra những đánh giá chi tiết bằng ngôn từ và hình ảnh, hoặc có thể kết hợp với link video mà bạn review trên Youtube.

tao-blog-review-san-pham-kiem-tien

Tạo Blog để xuất bản các bài viết review và kiếm tiền với Affiliate Marketing

Tuy nhiên, đây là hình thức tương đối khó. Bạn cần học tập để có thể thao tác cũng như có tư duy đúng. Chỉ như vậy, bạn mới có thể mang nội dung của bạn đến với người quan tâm sản phẩm bạn đã review.

Ngoài ra, việc đầu tư một Blog cũng cần có những chi phí ban đầu. Tuy nhiên, thời điểm khi mới bắt đầu, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng những nền tảng viết Blog hoàn toàn miễn phí như Blogger.

Tuy nhiên, điều mối chốt của vấn đề là bạn cần có những kiến thức về xây dựng nội dung (content) và viết bài chuẩn SEO để đưa bài viết đến được với độc giả.

SEO là viết tắt của Search Engine Optimization. Hay còn gọi là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Việc sở hữu các kiến thức về SEO, sẽ giúp độc giả tìm được bài viết của bạn xuất hiện trên kết quả tìm kiếm của Google.

Ví dụ: ai đó muốn mua một chiếc máy cạo râu giá rẻ, có thương hiệu là Yandou. Họ sẽ lên Google và tìm kiếm từ khóa “máy cạo râu Yandou có tốt không”. Và đây là kết quả của hành động này:

seo-bai-viet-kiem-tien

SEO – giúp bài viết review của bạn có thứ hạng cao trên Google

Như vậy, việc tối ưu SEO sẽ giúp bài viết của bạn đến được với khách hàng. Khi này, bạn sẽ kiếm được tiền từ Affiliate Marketing bằng việc đề xuất các link mua sản phẩm mà bạn đã review.

Lợi ích của SEO trong là hoàn toàn không cần bàn cãi. Tuy nhiên, đây là kỹ thuật bạn cần học tập mới có thể triển khai được. Tôi sẽ bật mí cho bạn một vài kiến thức hoàn toàn miễn phí, nhưng cực kỳ chất lượng mà rất ít người biết đến.

Đây là những khóa học đang được miễn phí (sắp hết thời gian miễn phí). Bạn hãy sở hữu nó ngay để học tập và khởi đầu công việc online này.

1. Khóa học viết bài chuẩn SEO: Nhận miễn phí tại đây

2. Khóa học kiếm tiền với Shopee với Affiliate Marketing: Nhận miễn phí tại đây

3. Ebook kiếm tiền online cho người mới: Nhận miễn phí tại đây

4. Khóa học trở thành Freelancer và kiếm tiền tại nhà: Nhận miễn phí tại đây

Tạm kết

Như vậy, việc kiếm được tiền từ Review sản phẩm là thực tế chứ không phải là lừa đảo hay viển vông. Bạn cân nhắc nguồn lực và khả năng của bạn, sau đó chọn các loại sản phẩm phù hợp và bắt đầu nhé.

Đừng bỏ lỡ các kiến thức đã được đề xuất trong bài viết bạn nhé, nó sẽ mang lại cơ hội giúp bạn thay đổi cuộc sống bế tắc hiện tại của bạn đó.

Chúc bạn thành công!

272 thoughts on “3 Cách Giúp Bạn Kiếm Tiền Từ Viết Review Sản Phẩm 2022

 1. Do says:

  Chào admin.. em mới tham gia hình thức này đc 2 tuần. Nhưng viết bài đc duyệt nhưng k được cộng tiền. Admin có thể mở lòng chia sẻ em bí quyết cunhx như cách viết ra sao để được duyệt tiền cao ạ.. !
  Em tự học hỏi nên k biết nhiều .. mong admin giúp em ạ..

  • Bá Lực says:

   Ở cuối bài viết mình đã có share khóa học rồi đó bạn. Bạn có thể vào đó để download bài viết và bắt đầu. Nếu có vấn đề gì liên qua cần hỗ trợ thì đừng ngại cmt tại bài viết để được giúp đỡ nhé. Cảm ơn bạn!

  • Bá Lực says:

   Bạn có thể chụp ảnh cho mình được không? vì mình muốn khắc phục để cho người sau còn có thể sử dụng. Cảm ơn bạn!

   • Thuyên says:

    Mở ra có mỗi dòng chữ ” Mở tệp thất bại”. Mình k biết gửi ảnh lên đây thế nào ý. Mình tải về máy tính bảng và điện thoại đều mở ra k xem đc như vậy

  • Bá Lực says:

   Trước tiên bạn cần tuân thủ các yêu cầu để là một “đánh giá chất lượng” nhé. Bạn xem nội dung khóa học mình chia sẻ ấy, khá có ích cho người mới tìm hiểu đó.

 2. Nguyễn Đạt says:

  Chào ad web của bạn rất hay và hữu ích mình sẽ ghé. Thăm thường xuyên
  Cho minh hỏi mình mới làm được cái này khoảng hơn nửa tháng thấy bài được duyệt nhưng không được tiền vậy bạn có thể chia sẽ chút kinh nghiệm được không ạ
  Mail: dat2k12dat@gmail.com

  • Bá Lực says:

   Cảm ơn bạn đã khích lệ :))
   Mình đang viết một bài viết về cách review sản phẩm.
   Bạn đã download được khóa học mình share chưa?

   • Nguyễn Đạt says:

    Mình download bằng điện thoại xong giải nén ra là xem được. Mình đang tìm hiểu kĩ hơn mong bạn sẽ chia sẻ thêm it kinh nghiệm

 3. trung says:

  Bạn cho mình hỏi, nếu như nhận đc tiền thì tiền sẽ chuyển vào đâu, và làm thế nào để rút tiền ra bằng thẻ ATM> Mình cảm ơn

  • Bá Lực says:

   Tiền Vật Giá trả cho bạn sẽ được chuyển vào tài khoản BẢO KIM bạn nhé và có thể rút được về thẻ ATM. Bạn download khóa học về, trong nội dung khóa học kiếm tiền với review sản phẩm có nội dung đó bạn nhé

 4. Bùi thanh diễm says:

  Mình cảm ơn bạn đã chia sẽ nhiệt tình, mình cũng mới tìm hiểu mong bạn giúp đỡ cho mình với. Mình thấy các bạn đăng tin phải mua khóa học 400k, tuy nhiên nếu được bạn hd miễn phú thì rất tốt với mẹ bỉm như mình. Cảm ơn b nhiều.

  • Bá Lực says:

   Sao lại không mở được nhỉ? bạn có thể xem tại link youtube trong bài viết nhé. Nội dung vẫn như vậy.

 5. Quỳnh says:

  Chào bạn mình cũng tham gia hình thức kiếm tiền này không hiểu sao đánh giá của em được duyệt mà ảnh không đạt yêu cầu . Mặc dù em đã cop ảnh thật và đã đổi tên ảnh giống với ảnh chụp trên đt em giúp em với ạ. Em cảm ơn.

  • Bá Lực says:

   Quan trọng review sản phẩm của bạn phải là review chất lượng. Cái này còn tùy thuộc vào người xét duyệt bạn à. HÊN VS XUI :)). Tuy nhiên, thì cần học cách viết đánh giá 1 sản phẩm sao cho chất lượng.

 6. Nguyễn Song Hà says:

  Em tham gia được hơn 1tháng rồi nhưng viết bài toàn được duyệt nhưng không được cộng tiền. Ad giúp em với. Em có download khóa học của ad nhưng không mở được. Ad giúp em với ạ. Email của em ạ nguyenhavanv@gmail.com em cảm ơn ạ.

  • Bá Lực says:

   Cái đó thì mình không thể kiểm soát được bạn à. Vấn đề chính vẫn là mọi người cần tỉnh táo trước khi tiếp cận các thông tin về các khóa học.

 7. Đào Phương says:

  Mình muốn rút tiền từ bảo kim về ngân hàng mà không có mục rút từ ngân hàng, yêu cầu tài khoản đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến mặc dù tài khoản mình đã đăng ký internet banking

  • Bá Lực says:

   Bạn xem chi tiết video dướng dẫn rút tiền từ tk bảo kim nhé.video trong nội dung bài viết của mình.

  • Bá Lực says:

   Video bài viết chính là khóa học đó bạn, mình đã up youtube để mọi người có thể theo dõi luôn.

 8. Thơ says:

  Mình đã đánh giá rất nhiều sản phẩm nhưng toàn không được duyệt trong khi đã có ảnh và đánh giá trên 150 từ. Bạn có thể hướng dẫn mình đổi tên ảnh cho giống ảnh trên đt như thế nào không? Mình cảm ơn

 9. Thy says:

  Chào admin, cho m hỏi chút là ảnh tải về đổi tên là thế nào, m chưa hiểu rõ chỗ này lắm. Cám ơn admin!

  • Bá Lực says:

   Bạn vào chỉ tiết 1 bức ảnh trên điện thoại, vào chi tiết sẽ thấy định dạng tên của bức ảnh đó (dạng ngày tháng chẳng hạn), các ảnh bạn tải từ FB hay GG về sẽ có định dạng khác ví dụ: facebook…. => vì thế người kiểm duyệt chỉ cần tải ảnh về là đã biết bạn đang sử dụng ảnh không phải của bạn mà là down trên internet về. Do đó bạn cần đổi trùng với định dạng ảnh trên điện thoại

   • Đoàn Thị hảo says:

    Ad ơi.minh là ng mới khi viết đánh giá sản phẩm hau như bài cua m k đc duyệt chi giúp m m với .các vấn đề trog tâm chú y nhất để bài đánh giá dc duyệt.

 10. Lê Hương says:

  Hướng dẫn em cách đổi tên ảnh khi dowloat trên fb vs ạ
  Em vt bài đk duyệt mà k đk tiền là lỗi toàn do ảnh nên anh có thể giúp em có đk ảnh thật hoàn chỉnh hơn đk k ạ?

  • Bá Lực says:

   Thông thường khi bạn tải về thì tên ảnh sẽ là dạng “44366887_2234987366777548_8243317120461438976_n”. Bạn sẽ đổi tên nó thành “định dạng tên ảnh” vd của mình tên ảnh có dạng này “SmartSelectImage_2018-08-05-12-47-39” mình sẽ đổi tên ảnh đã tải về giống tên định dạng ảnh trên điện thoại (chỉ cần thay đổi ngày là được)

 11. Hanhsays says:

  Khi bài của mình đánh giá và được duyệt vậy có được trả tiền luôn k ạ. Và làm thế nào để biết được là bài của mình đã được trả tiền ạ

 12. Nhựt says:

  add ơi, mình tải về tới một trăm mấy MB rồi nó lại bảo bị hủy. Mình tải đi tải lại 2,3 lần đều như vậy hết. Mình tải theo link add để ở trong bài đấy, mà k được. Rất mong add share qua mail giúp mình. Mail của mình là: thunglungma@gmail.com
  Rất mong add giúp đỡ…
  Cảm ơn add nhiều ạ

 13. Trang says:

  Chào bạn,
  Mình thấy bài viết của bạn rất hay và mình muốn được kiếm tiền thêm bằng hình thức viết review này. Bạn có thể chia sẻ với mình qua mail huyentrangbkahn@gmail.com được không?.
  Cảm ơn bạn rất nhiều!!!

 14. KaLi Minh says:

  anh ơi mình chỉ được review 5 bài một ngày thôi thì làm sao kiếm được 100 đến 200k một ngày được chứ

 15. Nguyễn Hương says:

  E vẫn ko hiểu rõ là cộng tiền vào bảo kim và rút về tk thì phải làm như thế nào ạ

 16. nguyệt says:

  xin cho mình hỏi với mình là người mới bắt đầu mình vào đánh giá sản phẩm nhưng không được đều báo là phải có đơn hàng thành công thì mới đánh giá được là sao? xin cảm ơn ạ

 17. Diệu Linh says:

  Cho e hỏi là e tải ảnh về đã thay đổi trên xong ms tải lên bài đánh giá sao vẫn bị báo là ảnh copy ạ. E nên thay đổi tên ảnh ntn ạ. E cảm ơn

 18. Lam says:

  Tại sao mìh vào sản phẩm để đánh giá mà lại k hiện sao bên cạh sản phẩm nên mih k thể đánh giá sao dc

 19. Nam says:

  Người ta làm video bán, bạn mua xong chia sẻ tràn lan. không tôn trọng người sáng tạo ra video, bạn hãy làm video và chia sẻ thì tốt hơn

  • Bá Lực says:

   Cảm ơn ý kiến của bạn. Mình có cân nhắc và quyết định đây là việc nên làm, một vài lý do gửi tới bạn:
   T1. Giá trị khóa học là không đáng giá. Chỉ là một vài thủ thuật cheat đấy kiếm tiền mà không nghĩ tới cộng đồng là khách hàng dùng internet, khi cố tình đưa người học vào tâm lý review với mục đích chỉ kiến tiền mà mất đi cái “tâm” của người review.
   T2. Họ hoàn toàn ko hỗ trợ người học sau khi mua khóa học, bạn sẽ bị đá đít ra khỏi group kín chỉ trong nốt nhạc nếu có ý kiến vs độ lạnh lẽo của nơi mà họ cho là group hỗ trợ.
   T3. Không có trách nhiệm vs học viên ngay sau khi họ bỏ tiền mua.
   ….

   • Trang says:

    @Nam : mình lại có thắc mắc nếu người làm ra video rao bán không thôi thì ok, nhưng hiện này ngập tràn fb bán video đấy mặc dù không phải là người làm ra. Họ cũng đang kiếm lợi nhuận từ những cái không phải sự sáng tạo của mình, tại sao chia sẻ lại có phản ánh ?

   • Đoàn Thị hảo says:

    Dung vay do ad.e dag là nạn nhân này. Lúc moi thi họ nói hay lắm m mua xog thì để 1m e vật lộn e còn dag k bt bất đầu tư đâu để kiếm đủ số tiền gốc mua để học 499k.hoag mag qua ma Việt bài đánh giá thị như đá ném xuống hồ k thấy fan hoi

 20. Phượng says:

  Anh giỏi quá ạ, em rất muốn học cái này nên nhờ Anh giúp đỡ.
  Em có đăng ký tài khoẻn trên Vatgia và khi em vào mục Đánh giá về sản phẩm thì hệ thống gửi thông báo “Bạn cần có đơn hàng thành công mới được đánh giá sản phẩm này bạn nhé!”. Em phải làm sao để đánh giá được anh ơi

 21. Thuyết says:

  Anh ơi cho em hoi giờ con có thể review kiếm trên vatgia nữa không? Hôm nay em làm thử review nhưng web báo lại phải thực hiện đơn hàng rồi mới có thể gửi review

 22. linhlinh says:

  chào ad, mình rất quan tâm đến hình thức kiếm tiền này, ad có thể chia sẻ khóa học cho mình với được không ạ

 23. Hằng says:

  Chào bạn!
  Mình đã tạo tài khoản OK theo hướng dẫn, khi click vào “đánh giá” thì web hiện ra thông báo”Bạn cần có đơn hàng thành công mới được đánh giá sản phẩm này bạn nhé!” ở hầu hết các sản phầm. Như vậy mình sẽ bỏ qua sản phầm đó và tiếp tục tìm kiếm sản phầm được free đánh giá đúng không?
  cảm ơn bạn, chúc bạn vui vẻ!

 24. trong says:

  Cám ơn anh, rất ít người chịu share như a, hầu như mọi người đều bán. chúc a nhiều sức khỏe và luôn thành công trong cuộc sống !

 25. Nguyệt says:

  Em cũng làm như anh hướng dẫn nhưng đánh giá cứ bị dính lỗi hình ảnh không đảm bảo chất lượng ạ. Đánh giá nào cũng bị ảnh kém chất lượng. Hình ảnh em tải về từ fb, chọn ảnh thật, đổi tên nhưng vẫn bị. Anh có thể cho em biết lí do.

 26. đoàn says:

  cảm ơn ad đã chia sẻ kinh ngiệm cho mọi người .mình cũng đang tìm hiểu về hình thức này ,vì vậy cũng mong ad giúp đỡ.mình không mở đc link ad gửi vào gmail cho mình với nha
  vvdoan0908@gmail.com
  thank you

 27. vi văn đoàn says:

  cản ơn ad đã chia sẻ những kinh ngiệm.mình cũng mới tìm hiều về hình thức này, nên cũng cần sự dúp đỡ từ mọi ngượi .mình đã tải khóa học nhưng k mở được ad gửi vào gmail cho mình với nha
  gmail: vvdoan0908@gmail.com
  thank ad

 28. Đinh Văn Minh says:

  haizz,Admin ạ,em edit lại hình ảnh y chang tên như trên điện thoại,tên file trên điện thoại của em giống kiểu này IMG_20190113_140012,hình ảnh chất lượng tốt luôn ý,toàn độ phân giải 1xxx X 1xxx trở lên không ạ.Thế mà vẫn báo là ảnh không đúng chất lượng or ảnh copy từ internet mà trong khi em kiểm tra kỹ lắm rồi.Do bài viết không cho rõ là nên để mấy hình,em để 2 hình vào luôn,mà 2 hình thì nó hơi khác nhau tý.Vậy mình để 1 hình được không ạ!

  • Bá Lực says:

   2 ảnh khác nhau ntn bạn? chỉ cần không gian khác nhau là họ sẽ nhận ra là ảnh bạn download từ trên internet

 29. Trà says:

  Chào anh, em đang tìm hiểu cách kiếm tiền qua mạng theo phương pháp này ạ, Tuy nhiên, em download từ link anh gửi với khóa học này nhưng không được ạ. Em click vào thì nó hiện lên thế này ạ”This site can’t be reached”. Làm sao có thể tải khóa học này được hả anh, em chân thành cảm ơn anh nhiều ạ

  • Bá Lực says:

   Bạn download theo video hướng dẫn trong bài viết. Nếu không được bạn phản hồi lại, mình sẽ gửi qua email cho bạn

 30. Tuyên says:

  ad ơi một sản phẩm đã có 3 bài đánh giá bây giờ mình đánh giá có nhận được tiền không ạ

  • Bá Lực says:

   Nếu đánh giá của bạn là đánh giá chất lượng thì sẽ được thưởng nhé. Không quan trọng đã có bao nhiêu đánh giá ở sản phẩm đó

 31. Hoài thu says:

  Anh ơi.e tải lik về rồi nhưng không mở ra đk.e phải làm sao ạ.mong anh giúp em.em cảm ơn a ạ.

  • hanh says:

   ad cho mình hỏi, không có tài khoản bảo kim thì có được tặng tiền không? tạo tài khoản bảo kim như nào ạ? cảm ơn add

 32. nguỵenhanh says:

  ad ơi cho e hỏi k có tài khoản bảo kim thì có được cộng tiền không ạ? và lập tài khoản bảo kim như nào ạ?

 33. Phạm thị hoa says:

  Chào ad! Bạn có thể cho mình xin khóa học đó được không? Mình mới thử viết nhưng vẫn nhiều bỡ ngỡ. Cảm ơn bạn rất nhiều ạ!

 34. Vũ loan says:

  Chào add làm thế nào để mình có thể xem được các bài mình đã đánh giá và bài đã được duyệt hay chưa.

 35. trương thị thu hương says:

  mình viết bài đã được đăng nhưng hình ảnh thì không đc. add có cách nào chi giúp minh

 36. Pang says:

  Bai viet cua ban rat huu ich. Cam on rat nhieu. Mik da hieu hon rat nhieu sau khi doc bai viet cua ban. Ma ban co the gui cho mik khoa hoc…dc ko? Mik ko tai dc hubu

 37. Bao says:

  Cám ơn bạn vì bài viết khá chi tiết. M đang tìm hiểu về lĩnh vực review này mong bạn giúp đỡ m hiểu rõ hơn về cách làm việc để kiếm thêm một khoảng thu nhập nhé. Thanks in advance!!! Bạn có thể share video cách tạo tk và nội dung khoá học.
  Thienbao50@gmail.com

 38. Tâm says:

  Bạn ơi cho mình hỏi bắt buộc phải tham gia khóa học online thì mới được viết bài đúng không ah. Vì mình click vào nút chia sẻ kinh nghiệm trên vatgia mà ko dc.

 39. Vuong says:

  Chào ad.ad cho e hỏi là em viết bài 2 tuần rồi mà không thấy phản hồi gì là sao ạ.ad có thể giup e với đuoc ko ạ

 40. Phạm Hữu Tín says:

  Ad cho mình hỏi dùng ảnh đổi sang đuôi gì thì mới được duyệt sao mình đánh giá nhiều r mà vẫn để là ảnh ko chất lượng

 41. Hoa says:

  Mình tải khóa học bằng điện thoại tải về thành công rồi nhưng mình kích vào đấy nó k hiện bài ra.và tìm lại thì k biết nó nằm ở phần nào của điện thoại nữa

 42. tạ thị tươi says:

  Bài viết rất hay ạ. Mình đang tìm hiểu về công việc online này và đọc bài của bạn mình đã hiểu được phần nào của công việc. Thấy bạn có chia sẻ video hướng dẫn công việc, bạn có thể chia sẻ cho mình để hiểu rõ hơn về công việc và có thể kiếm thêm thu nhập khi có thời gian rảnh rỗi k ạ. Gmail của mình tathituoi021092@gmail.com. Trân thành cảm ơn bạn!

 43. Mr TonyLinh says:

  Add cho em hỏi.
  1/ Tiền khi được phê duyệt thì chuyển vào đâu? Vì lúc đăng ký (đăng nhập) chỉ đăng ký số điện thoại và email chứ không cung cấp số tài khoản.
  2/ Cách rút tiền ra như thế nào ạ?
  Em cảm ơn add nhiều nhiều 🙂

 44. Hạnh says:

  Ad ơi, e cũng mới biết viết đánh gia mà không thấy họ duyệt thì làm thế nào vây ạ. E rất muốn kiếm thêm thu nhập mà k biết làm ntn qua trang này, nhờ anh chỉ giúp e với a.
  E cảm ơn

 45. Hạnh says:

  ID ơi, e cũng tìm hiểu và rất muốn làm công việc này để kiếm thêm thu nhập nhưng khi e viết mà vẫn chưa thấy bài được duyệt nhờ id chỉ giúp e cách làm với ạ. E cảm ơn

 46. Trinh says:

  A ơi cho e hỏi, e cũng làm như a nhưng sao lại không có sao đánh giá sp hiện ra. E vào hoài mà cứ như vậy ak

 47. Anna says:

  Chào admin…em tham gia hình thức này được hơn 3 tuần, với cả lần nào em với bài cũng chỉ toàn thấy thông báo là bài viết đã được duyệt nhưng không được thưởng. Admin có thể chia sẻ và chỉ cho em một số cách được không ạ?

 48. nguyễn hằng says:

  ad oi minh rat quan tam ve cong viec nay. hien tai minh la me bỉm. minh muon tao thu nhap tu no ad co the huong dan cho minh dc không ạ.

 49. Nguyễn Thị Thảo says:

  Cảm ơn bạn chia sẻ thật sự hữu ích. Mình vừa lang thang để tìm kiếm công việc khi rãnh rỗi, đọc thấy phù hợp
  Nhưng mình tải bằng đường link trên nhưng chưa được. Khi mở nó hiện kiểu tệp trống. Có thể cho mình xin đường link tải qua mail thao47qn@gmail.com với ạ. Mình cảm ơn rất nhiều

 50. Thành says:

  Chào ad , ad có thể gửi trực tiếp khoá học cho mình qua gmail: hoangthanhvippro2002@gmail được không ạ . Cảm ơn ad
  Link dow khoá học bị lỗi liên kết không tồn tại hoặc đã bị gỡ ạ

 51. Nhi says:

  Mình đã tải về tuy nhiên ko mở được b ơi. Có thể gửi giúp mình ko bạn. Mình cảm ơn. Mail mình là.nhngoc483@gmail.com

 52. Loan says:

  Chào bạn mình đã đăng kí khoá học, mình làm theo hướng dẫn nhưng mình k viết bài đánh giá sản phẩm đó được vậy cho mình hỏi mình có sai ở vị trí nào không . Mong bạn giúp đỡ, cảm ơn!

 53. Duẩn Hoàng says:

  Cũng từng thử qua và có một khoản khá ngon với một số cách trên đây. Nhưng căn bản là làm hoài cũng không giàu lên được. hehe Thanks nhiều!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.