Trang chủ Kiếm Tiền OnlineKiến Thức MMO 3 Cách Giúp Bạn Kiếm Tiền Từ Viết Review Sản Phẩm 2020

3 Cách Giúp Bạn Kiếm Tiền Từ Viết Review Sản Phẩm 2020

Đăng bởi Đào Bá Lực

Xin chào bạn, việc mua sắm online ngày nay đang ngày càng phát triển. Nhưng hầu hết mọi người đều chỉ bỏ tiền ra mua một sản phẩm rồi sử dụng, chứ không hề biết rằng việc mua sắm đó cũng có thể mang lại thu nhập online.

Chính vì vậy, ngày hôm nay, tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm thế nào để có thể kiếm tiền từ viết review sản phẩm với chính những việc mua sắm online thường ngày của bạn.

Và vấn đề đầu tiên mà tôi tin chắc rằng bạn sẽ nghĩ tới, đó là…

1. Kiếm tiền từ viết review sản phẩm có thật không?

Nếu như bạn chưa biết đến hình thức này thì chúc mừng bạn, vì đang có rất ít người biết rằng việc họ đang làm thường ngày có thể kiếm tiền được trên môi trường internet.

Thực tế, cũng giống như bạn mà thôi. Một ai đó, trước khi mua một sản phẩm, họ sẽ tìm đến những đánh giá của những người đã mua sản phẩm mà họ đang quan tâm.

Vì vậy, việc bạn đưa ra những review sản phẩm khi đã sở hữu chúng. Bạn sẽ có được lòng tin của người quan tâm, từ sự tin tưởng đó, họ sẽ mua sản phẩm do chính bạn giới thiệu.

Do đó, việc bạn bán được sản phẩm từ việc đánh giá sản phẩm mà bạn đã từng mua là điều hoàn toàn dễ dàng xảy ra…

Bạn có thể bắt đầu với tất cả các sản phẩm trong mọi lĩnh vự như: review sách, review phim, review đồ gia dụng…

Vậy bán được sản phẩm đó bằng việc cung cấp thông tin giá trị cho người mua, thì ai sẽ trả tiền cho bạn? chúng ta sẽ cùng tiếp tục đi tìm câu trả lời cho vấn đề này.

2. Review sản phẩm kiếm tiền như thế nào?

Có nhiều hơn 3 cách để bạn có thể kiếm được thu nhập từ việc đánh giá các sản phẩm mà bạn đang sở hữu. Trong khuôn khổ bài viết này, tôi sẽ chỉ nói đến 3 cách phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay.

#1: Trở thành cộng tác viên

Nếu review của bạn cung cấp đủ thông tin và giải quyết được vấn đề của người quan tâm. Họ sẽ muốn biết bạn đã mua sản phẩm đó ở đâu? giá ra sao?… khi này, bạn chỉ cần cung cấp link sản phẩm mà bạn đã mua cho họ, việc mua hàng sẽ diễn ra nhanh chóng.

Mặt khác, việc bạn trở thành cộng tác viên của Shop mà bạn đã mua là điều không khó. Khi này, bạn có thể đặt vấn đề bán sản phẩm cho họ thông qua link bạn giới thiệu và lấy phần chênh lệch giá sỉ so với giá bán lẻ.

Còn nếu bạn có nguồn hàng tương tự, bạn cũng có thể tự mở 1 Shop trên các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki… và kinh doanh chính những sản phẩm mà bạn đã review.

Khi này, thay vì đưa link tiếp thị tới các Shop bạn đã mua, bạn có thể dẫn khách hàng đến chính Shop của bạn.

#2: Viết review thuê cho người khác

Có nhiều người sẵn sàng mua lại những review của bạn. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể đặt vấn đề với họ. Bằng việc đó, bạn sẽ có thu nhập 40k~80K cho mỗi review là việc không hề khó.

#3: Tham gia tiếp thị liên kết

Đây có lẽ là một hình thức rất rất ít người biết hiện nay.

Nói ngắn gọn là bạn sẽ review những sản phẩm nào bạn thích, sau đó đặt link đến các trang thương mại điện từ ở Việt Nam. Khi người dùng mua và thanh toán, bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Rất đơn giản đúng không bạn, nhưng đây là hình thức rất tiềm năng để có thể mang lại thu nhập cho bạn trong thời đại công nghệ số như hiện nay.

Xem ngay: hướng dẫn cách làm Affiliate Marketing cho người mới

3. Review sản phẩm như thế nào cho hiệu quả?

Tôi có thể đoán rằng, bạn sẽ nghĩ là việc review sản phẩm chỉ cần chụp vài kiểu ảnh rồi viết vài câu rồi đăng lên trang cá nhân hoặc các nhóm.

Nếu bạn đang có suy nghĩ như vậy, tôi khuyên bạn hãy dừng ngay luồng suy nghĩ ấy. Bởi cách làm này không hề hiệu quả mà còn mất thời gian vô ích cho bạn.

Vậy phải làm như thế nào?

Bạn hãy đầu tư nội dung và hình ảnh rồi đăng chúng lên các nền tảng phổ biến nhất hiện nay.

#1: Đăng video review lên Youtube

Trăm nghe không bằng một thấy, tâm lý chung của mọi người là sẽ đi tìm những video đánh giá cụ thể sản phẩm mà họ đang quan tâm.

dang-video-review-san-pham-kiem-tien (1)Đăng những video trải nghiệm lên Youtube để kiếm tiền

Bạn hãy sử dụng chính chiếc điện thoại của mình, để tạo ra những video chất lượng về nội dung. Truyền đạt được đầy đủ các thông tin về sản phẩm một cách trực quan nhất.

Khi video của bạn có được nhiều người xem, bạn có thể kiếm tiền bằng việc đặt link tiếp thị đến chính Shop của bạn hoặc đặt link đến các trang thương mại điện tử và hưởng hoa hồng từ các đơn vị Affiliate Network tại Việt Nam.

Ngoài ra, nếu kênh Youtube của bạn đạt điều kiện về lượt người đăng ký và lượng xem, bạn có thể nghĩ đến việc kiếm tiền với Youtube từ chính những nội dung video review sản phẩm của mình. Việc này là hoàn toàn thực tế, chứ không xa vời như nhiều người lầm tưởng.

#2: Đăng video lên TikTok

Nói đến TikTok thì có thể bạn nghĩ ngay đến việc, đây là nơi giành cho trẻ trâu đúng không?

Thực tế thì không phải tất cả đều như vậy nhé. Tuy rằng, phần lớn người dùng có độ tuổi 18~24 và nội dung chủ yếu mang tính giải trí. Nhưng bạn phải nhìn nó theo một góc độ là kinh doanh và cơ hội, bạn hãy nghĩ làm sao để có thể bán sản phẩm phù hợp cho họ.

Cách thông thường hiện nay, là tạo ra những video ngắn về sản phẩm mà bạn đang sở hữu. Nếu video của bạn thú vị thì sẽ thu hút được rất nhiều người xem và Follow bạn.

Việc tăng được người theo dõi, cũng tương tự việc bán hàng qua Facebook cá nhân như trước đây. Bạn hoàn toàn có thể kiếm được rất nhiều tiền từ những người quan tâm đó, bằng cách bán các sản phẩm mà bạn đã review bằng các video ngắn và vui nhộn.

Tuy nhiên, TikTok là một nền tảng còn mới mẻ, nên hiện nay không có nhiều các hướng dẫn. Bởi các cá nhân đang làm tốt trên TikTok, họ cũng không muốn tiết lộ những bí mật dẫn đến thành công của họ.

#3: Viết bài review

Đây là hình thức review đầy đủ thông tin nhất. Bạn có thể nói về sản phẩm, nêu ra những đánh giá chi tiết bằng ngôn từ và hình ảnh, hoặc có thể kết hợp với link video mà bạn review trên Youtube.

tao-blog-review-san-pham-kiem-tien

Tạo Blog để xuất bản các bài viết review và kiếm tiền với Affiliate Marketing

Tuy nhiên, đây là hình thức tương đối khó. Bạn cần học tập để có thể thao tác cũng như có tư duy đúng. Chỉ như vậy, bạn mới có thể mang nội dung của bạn đến với người quan tâm sản phẩm bạn đã review.

Ngoài ra, việc đầu tư một Blog cũng cần có những chi phí ban đầu. Tuy nhiên, thời điểm khi mới bắt đầu, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng những nền tảng viết Blog hoàn toàn miễn phí như Blogger.

Tuy nhiên, điều mối chốt của vấn đề là bạn cần có những kiến thức về xây dựng nội dung (content) và viết bài chuẩn SEO để đưa bài viết đến được với độc giả.

SEO là viết tắt của Search Engine Optimization. Hay còn gọi là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Việc sở hữu các kiến thức về SEO, sẽ giúp độc giả tìm được bài viết của bạn xuất hiện trên kết quả tìm kiếm của Google.

Ví dụ: ai đó muốn mua một chiếc máy cạo râu giá rẻ, có thương hiệu là Yandou. Họ sẽ lên Google và tìm kiếm từ khóa “máy cạo râu Yandou có tốt không”. Và đây là kết quả của hành động này:

seo-bai-viet-kiem-tien

SEO – giúp bài viết review của bạn có thứ hạng cao trên Google

Như vậy, việc tối ưu SEO sẽ giúp bài viết của bạn đến được với khách hàng. Khi này, bạn sẽ kiếm được tiền từ Affiliate Marketing bằng việc đề xuất các link mua sản phẩm mà bạn đã review.

Lợi ích của SEO trong là hoàn toàn không cần bàn cãi. Tuy nhiên, đây là kỹ thuật bạn cần học tập mới có thể triển khai được. Tôi sẽ bật mí cho bạn một vài kiến thức hoàn toàn miễn phí, nhưng cực kỳ chất lượng mà rất ít người biết đến.

Đây là những khóa học đang được miễn phí (sắp hết thời gian miễn phí). Bạn hãy sở hữu nó ngay để học tập và khởi đầu công việc online này.

1. Khóa học viết bài chuẩn SEO: Nhận miễn phí tại đây

2. Khóa học kiếm tiền với Shopee với Affiliate Marketing: Nhận miễn phí tại đây

3. Ebook kiếm tiền online cho người mới: Nhận miễn phí tại đây

4. Khóa học trở thành Freelancer và kiếm tiền tại nhà: Nhận miễn phí tại đây

Tạm kết

Như vậy, việc kiếm được tiền từ Review sản phẩm là thực tế chứ không phải là lừa đảo hay viển vông. Bạn cân nhắc nguồn lực và khả năng của bạn, sau đó chọn các loại sản phẩm phù hợp và bắt đầu nhé.

Đừng bỏ lỡ các kiến thức đã được đề xuất trong bài viết bạn nhé, nó sẽ mang lại cơ hội giúp bạn thay đổi cuộc sống bế tắc hiện tại của bạn đó.

Chúc bạn thành công!

0

Cùng Chuyên Mục

272 Bình luận

Do 02/07/2018 - 08:32

Chào admin.. em mới tham gia hình thức này đc 2 tuần. Nhưng viết bài đc duyệt nhưng k được cộng tiền. Admin có thể mở lòng chia sẻ em bí quyết cunhx như cách viết ra sao để được duyệt tiền cao ạ.. !
Em tự học hỏi nên k biết nhiều .. mong admin giúp em ạ..

Trả lời
daobaluc 02/07/2018 - 10:50

Cảm ơn bạn đã quan tâm hình thức kiếm tiền này. Để cảm ơn bạn đã phản hồi tới mình và mình nhận thấy bạn đang rất khao khát kiếm tiền với hình thức review sản phẩm này. Mình sẽ share cho bạn khóa học online mình đã bỏ tiền ra mua.
Bạn vui lòng để lại địa chỉ mail để mình có thể gửi khóa học tới bạn!
Một lưu ý trong khóa học chưa đề cập đến: Đó là khi bạn sử dụng ảnh tải về từ các nguồn như FB hay google thì bạn cần edit lại tên ảnh sao cho giống với định dạng ảnh của điện thoại của bạn.

Trả lời
Linh 05/07/2018 - 14:49

Ad ơi gửi mình với,mình đã làm theo ad cũng không được cộng.email của mình là linh27497@gmail.com

Trả lời
daobaluc 05/07/2018 - 17:52

Cần xem lại cách làm. Mình sẽ share cho mọi người khóa học thực chiến của 1 team. và chia sẻ này của mình chỉ diễn ra trong tháng 7 này. Bạn chủ động download khóa học trong nội dung bài viết nhé

Trả lời
Linh 08/07/2018 - 12:41

Ad ơi bài của mình viết từ hôm 5-7 mà đến giờ vẫn chưa được duyệt thì phải làm gì bây giờ,mong ad chỉ bảo giúp mình với.

Bá Lực 08/07/2018 - 21:42

Duyệt bài đánh giá trên vật giá hoàn toàn là thủ công bạn nhé. Một đánh giá thông thường sẽ mất khoảng 3 ngày họ mới duyệt. Bạn nên đầu tư vào viết các đánh giá chất lượng thay vì ngóng trông như vậy nhé!

Lực 19/10/2018 - 16:34

ad có thể share cho em không ạ
doanthanhluc91bvh@gmail.com

Bá Lực 19/10/2018 - 20:22

Video trong bài viết là nội dung khóa học bạn nhé

Thuy trang 02/01/2019 - 17:44

Sao e mo tệp khóa hoc rewiew khoq đc.

Bá Lực 04/01/2019 - 09:37

Lỗi gì vậy bạn?

Khách 21/02/2020 - 20:51

Ad ơi chỉ cho e vs

Admin 21/02/2020 - 21:09

Bạn muốn giúp vấn đề gì?

Khách 11/04/2020 - 18:37

Cho mình hỏi về công việc này đc ko ạ

Trả lời
DaoBaLuc 11/04/2020 - 22:08

Bạn cần đặt câu hỏi cụ thể nhé.

Hiệp 10/08/2018 - 21:28

Cho e xin với
Hiepdiamond21@gmail.com

Trả lời
Bá Lực 10/08/2018 - 22:17

Mình đã share khóa học kiếm tiền với review sản phẩm trên vật giá ở trong nội dung cuối bài viết. Bạn xem lại nhé.

Trả lời
Bùi thanh diễm 18/08/2018 - 00:28

Mình đã tải về tuy nhiên ko mở được b ơi. Có thể gửi giúp mình ko bạn. Mình cảm ơn. Mail mình là. Thanhdiemtp2@gmail.com

Trả lời
Bá Lực 18/08/2018 - 11:29

Mình đã share khóa học qua email cho bạn. Bạn có thể check mail nhé!

Trả lời
Chang 15/10/2018 - 19:57

Cho Em với ạ changhoang335@gamil.com

Bá Lực 16/10/2018 - 09:20

video trong bài viết chính là nội dung khóa học bạn nhé.

Huệ 10/01/2019 - 16:14

Cho e xin khoá học với ạ
Hue22072018@gmail.com

Nguyễn thị châu thủy 07/03/2019 - 18:51

Bạn share cho mình với chauthuytt92@gmail.com

Đường thị hoài 11/04/2020 - 18:34

Cho em voi

DaoBaLuc 11/04/2020 - 22:09

Bạn cần nhận điều gì vậy?

15/11/2018 - 20:05

Chào ad. Ad có thể cho em xin khoa học đc k ạ. Mail của em là Nguyenthiha656@gmail.com. em cảm ơn ạ

Trả lời
Bá Lực 15/11/2018 - 22:41

Ban check mail nhe. Minh da gui vao mail ban roi

Trả lời
Nhi 12/12/2018 - 17:55

Làm sao để chọn ảnh review ạ, xin cho e chút kinh nghiệm ,cho e xin khóa học với ạ, e viết chục bài, tạch cả mười a, huhu

trí 03/01/2019 - 21:55

ad share cho em với ạ, em cảm ơn ad nhiều
email em đây : trigk012@gmail.com

Bá Lực 04/01/2019 - 09:35

Bạn có thể tải trong link bài viết nhé.

ruby99 25/06/2019 - 16:43

mình tải về nhưng không xem được, anh có thể gửi qua mail e đươc ko
tranruby709@gmail.com.vn
e cảm ơn ạ

huyen trang 05/01/2019 - 22:47

chao anh. e dang hoc cach kiem tien bang viet san pham a co the chia se cho e 1 so kinh nghiem dc k ah. e ko biet dc cach tai anh ve va doi anh nhu the nao cho giong anh that nhu tren dien thoai minh chup. a co the giup e duoc ko ah. rat cam on anh

Trả lời
Bá Lực 05/01/2019 - 23:25

em có thể sử dụng nguồn ảnh trên FB, sau đó tìm 1 ảnh trong điện thoại và xem tên nó ntn. Sau đó đổi ảnh tải về giống như vậy là ok.

Trả lời
Linh 09/03/2019 - 09:58

Em vẫn chưa hiểu ý anh lắm ạ

Thanh 16/02/2019 - 19:32

Ad gửi e kháo học vs đc k ạ e k tải đc ạ

Trả lời
Nguyen Nhien 16/02/2019 - 21:52

Aophan.88vt@gmail.com
Add share cho mình khóa học với ạ, cám ơn add

Trả lời
Trịnh hoa 11/03/2019 - 22:34

Ad ơi e tải về oy nhưng sao chỉ có bài 1 . 10 .11 và 12 thôi ạ

Trả lời
Huyền 02/05/2019 - 13:07

Mình viết được 5 ngày rồi mà vẫn chưa duyệt vậy admin

Trả lời
Khách 16/12/2019 - 10:21

ad oi gui cho minh khoá học voi ạ tranthanhsang2016pl@gmail.com

Trả lời
Xuân Hoà 18/04/2020 - 05:28

Cho mình xin thông tin khoá học này với add nhé. Email : xuanhoa6588@gmail.com.
Cám ơn add

Trả lời
DaoBaLuc 18/04/2020 - 09:28

Bạn muốn hỗ trợ, có thể nhắn tin qua thông tin trong phần liên hệ nhé

Trả lời
Tuấn 03/08/2018 - 22:19

Admin ơi share cho mình tài liệu khóa học với. Email của mình là nguyenquoctuan271191@gmail.com
Cảm ơn nhiều !!!

Trả lời
Bá Lực 03/08/2018 - 22:32

Bạn Download tại cuối bài viết nhé, mình đã để sẵn link rồi mà.

Trả lời
Hằng 19/09/2018 - 15:25

Tại sao app có sản phẩm đánh giá, có sản phẩm thì không ạ.em tải app trên CH play

Trả lời
Bá Lực 19/09/2018 - 22:25

Bạn nên sử dụng trình duyệt (điện thoại, máy tính), không sử dụng APP nhé

Viện 09/03/2019 - 23:58

Chào anh.ad ơi.a có the cho e biết mot chút kinh nghiệm về khoa học và cack vjet bài đánh giá một sản phẩm không.

Trả lời
Tuấn 17/02/2020 - 11:08

Cho mình xin video khoá học ạ. Thank ad nhìu nbju
Tuonganhtuandn1@gmail.com

Trả lời
Thảo 01/12/2019 - 01:06

Cho e xin khóa học với ạ thaotran051191@gmail.com . Tks add nhiều ạ

Trả lời
Tây 12/07/2018 - 12:05

Cảm ơn vì những chia sẻ thực sự hữu ích của chị!

Trả lời
Phạm Hương 28/02/2019 - 21:03

Em đang muốn tìm hiểu khoá học, chia sẻ video cho e với ạ.
Thanks add.

Trả lời
Hoài long 06/03/2019 - 16:58

Ngoài cách nhận tiền qua ATM , mình còn cách nhận nào khác không ?

Trả lời
HOANG XUAN 27/07/2018 - 15:16

chào anh!
anh gửi tài liệu khóa học cho em với ạ
mail.hoangxuanqtkdk42@gmail.com
em cảm ơn anh!

Trả lời
Bá Lực 27/07/2018 - 15:19

Ở cuối bài viết mình đã có share khóa học rồi đó bạn. Bạn có thể vào đó để download bài viết và bắt đầu. Nếu có vấn đề gì liên qua cần hỗ trợ thì đừng ngại cmt tại bài viết để được giúp đỡ nhé. Cảm ơn bạn!

Trả lời
Nguyễn Minh 06/03/2019 - 07:45

Chào bạn!
bạn gửi tài liệu khoá học cho tôi : trhminh2015@yahoo.com
cảm ơn bạn!

Trả lời
Thuyên 27/07/2018 - 17:38

Bạn ơi mình tải về nhưng k xem được, b gửi vào mail cho mình với được k ạ? hathuyen94@gmail.com. Mình cảm ơn nhiều

Trả lời
Bá Lực 27/07/2018 - 17:39

Bạn có thể chụp ảnh cho mình được không? vì mình muốn khắc phục để cho người sau còn có thể sử dụng. Cảm ơn bạn!

Trả lời
Thuyên 27/07/2018 - 17:45

Mở ra có mỗi dòng chữ ” Mở tệp thất bại”. Mình k biết gửi ảnh lên đây thế nào ý. Mình tải về máy tính bảng và điện thoại đều mở ra k xem đc như vậy

Trả lời
Bá Lực 27/07/2018 - 17:48

Để mình kiểm tra nhé. Mình thấy mọi người đều sử dụng được.

Trả lời
Hiệp 14/08/2018 - 23:15

E cũng k xem được,lỗi thất bại khi mở tệp

Bá Lực 14/08/2018 - 23:19

Tệp mình giải nén bình thường mà. Bạn download lại nhé

Hiệp 15/08/2018 - 07:45

E tải 4 lần rồi,k xem được

Khánh hòa 07/03/2019 - 10:04

Cái này chỉ tải đc trên máy tính còn trên điện thoại k đc phải k ad

Nguyễn Hương 07/08/2018 - 08:55

Chào add, em mới biết đến kiểu viết rieview nên bài viết chưa đc duyệt mong add chia se kinh nghiệm giúp em với ạ

Trả lời
Bá Lực 07/08/2018 - 14:56

Trước tiên bạn cần tuân thủ các yêu cầu để là một “đánh giá chất lượng” nhé. Bạn xem nội dung khóa học mình chia sẻ ấy, khá có ích cho người mới tìm hiểu đó.

Trả lời
anhvannguyen 07/08/2018 - 16:16

ad ơi sao em vào link mà không xem được vậy ạ

Trả lời
Bá Lực 07/08/2018 - 16:34

Đó là link rút gọn nhé bạn. Bạn xem cách tải tại video này https://www.youtube.com/watch?v=cgl2THsfENM

Trả lời
08/08/2018 - 11:23

Admim chia sẻ cho minh xin khóa học với
Thuhathtb@gmail.com Xin cảm ơn

Trả lời
Bá Lực 08/08/2018 - 18:33

Hà xem cuối bài viết nhé, mình có đặt link và cách tải rồi đó bạn.

Trả lời
Nguyễn Đạt 09/08/2018 - 12:55

Chào ad web của bạn rất hay và hữu ích mình sẽ ghé. Thăm thường xuyên
Cho minh hỏi mình mới làm được cái này khoảng hơn nửa tháng thấy bài được duyệt nhưng không được tiền vậy bạn có thể chia sẽ chút kinh nghiệm được không ạ
Mail: dat2k12dat@gmail.com

Trả lời
Bá Lực 09/08/2018 - 15:51

Cảm ơn bạn đã khích lệ :))
Mình đang viết một bài viết về cách review sản phẩm.
Bạn đã download được khóa học mình share chưa?

Trả lời
Nguyễn Đạt 10/08/2018 - 12:50

Mình download bằng điện thoại xong giải nén ra là xem được. Mình đang tìm hiểu kĩ hơn mong bạn sẽ chia sẻ thêm it kinh nghiệm

Trả lời
Bá Lực 10/08/2018 - 15:42

Bạn tìm hiểu kỹ để bắt đầu tốt trong việc review sản phẩm nhé

Trả lời
trung 13/08/2018 - 15:28

Bạn cho mình hỏi, nếu như nhận đc tiền thì tiền sẽ chuyển vào đâu, và làm thế nào để rút tiền ra bằng thẻ ATM> Mình cảm ơn

Trả lời
Bá Lực 13/08/2018 - 22:10

Tiền Vật Giá trả cho bạn sẽ được chuyển vào tài khoản BẢO KIM bạn nhé và có thể rút được về thẻ ATM. Bạn download khóa học về, trong nội dung khóa học kiếm tiền với review sản phẩm có nội dung đó bạn nhé

Trả lời
Bùi thanh diễm 18/08/2018 - 00:23

Mình cảm ơn bạn đã chia sẽ nhiệt tình, mình cũng mới tìm hiểu mong bạn giúp đỡ cho mình với. Mình thấy các bạn đăng tin phải mua khóa học 400k, tuy nhiên nếu được bạn hd miễn phú thì rất tốt với mẹ bỉm như mình. Cảm ơn b nhiều.

Trả lời
An Lành 30/08/2018 - 21:07

Em đã tải về nhưng không mở được. Mong anh chia sẻ cho em qua Mail Buctranhhoanmy@gmail.com. Em cảm ơn anh rất nhiều ạ !

Trả lời
Bá Lực 30/08/2018 - 21:19

Sao lại không mở được nhỉ? bạn có thể xem tại link youtube trong bài viết nhé. Nội dung vẫn như vậy.

Trả lời
Quỳnh 12/09/2018 - 09:26

Chào bạn mình cũng tham gia hình thức kiếm tiền này không hiểu sao đánh giá của em được duyệt mà ảnh không đạt yêu cầu . Mặc dù em đã cop ảnh thật và đã đổi tên ảnh giống với ảnh chụp trên đt em giúp em với ạ. Em cảm ơn.

Trả lời
Bá Lực 12/09/2018 - 13:12

Quan trọng review sản phẩm của bạn phải là review chất lượng. Cái này còn tùy thuộc vào người xét duyệt bạn à. HÊN VS XUI :)). Tuy nhiên, thì cần học cách viết đánh giá 1 sản phẩm sao cho chất lượng.

Trả lời
Nguyễn Song Hà 18/09/2018 - 04:14

Em tham gia được hơn 1tháng rồi nhưng viết bài toàn được duyệt nhưng không được cộng tiền. Ad giúp em với. Em có download khóa học của ad nhưng không mở được. Ad giúp em với ạ. Email của em ạ nguyenhavanv@gmail.com em cảm ơn ạ.

Trả lời
Bá Lực 18/09/2018 - 21:51

Bạn có thể xem ngay trên link youtue cũng đc mà, video đó là nội dung khóa học full đó bạn

Trả lời
ut 18/09/2018 - 18:15

cho em vơi anh ơi phamut779@gmail.com

Trả lời
Bá Lực 18/09/2018 - 21:52

bạn xem video qua youtube nhé, mình có đặt video trong bài viết rồi mà

Trả lời
Quảng 23/09/2018 - 10:29

có người dùng bài viết của bạn để kiếm tiền kìa

Trả lời
Bá Lực 23/09/2018 - 21:55

Cái đó thì mình không thể kiểm soát được bạn à. Vấn đề chính vẫn là mọi người cần tỉnh táo trước khi tiếp cận các thông tin về các khóa học.

Trả lời
Đào Phương 27/09/2018 - 14:46

Mình muốn rút tiền từ bảo kim về ngân hàng mà không có mục rút từ ngân hàng, yêu cầu tài khoản đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến mặc dù tài khoản mình đã đăng ký internet banking

Trả lời
Bá Lực 27/09/2018 - 17:36

Bạn xem chi tiết video dướng dẫn rút tiền từ tk bảo kim nhé.video trong nội dung bài viết của mình.

Trả lời
trag 27/09/2018 - 20:40

ad có thể sahe cho mình khoá học đc k ạ

Trả lời
Bá Lực 27/09/2018 - 22:01

Video bài viết chính là khóa học đó bạn, mình đã up youtube để mọi người có thể theo dõi luôn.

Trả lời
Thơ 12/10/2018 - 14:23

Mình đã đánh giá rất nhiều sản phẩm nhưng toàn không được duyệt trong khi đã có ảnh và đánh giá trên 150 từ. Bạn có thể hướng dẫn mình đổi tên ảnh cho giống ảnh trên đt như thế nào không? Mình cảm ơn

Trả lời
Bá Lực 13/10/2018 - 23:10

Cái này 1 phần do năng khướu :))

Trả lời
Thy 13/10/2018 - 11:20

Chào admin, cho m hỏi chút là ảnh tải về đổi tên là thế nào, m chưa hiểu rõ chỗ này lắm. Cám ơn admin!

Trả lời
Bá Lực 13/10/2018 - 23:10

Bạn vào chỉ tiết 1 bức ảnh trên điện thoại, vào chi tiết sẽ thấy định dạng tên của bức ảnh đó (dạng ngày tháng chẳng hạn), các ảnh bạn tải từ FB hay GG về sẽ có định dạng khác ví dụ: facebook…. => vì thế người kiểm duyệt chỉ cần tải ảnh về là đã biết bạn đang sử dụng ảnh không phải của bạn mà là down trên internet về. Do đó bạn cần đổi trùng với định dạng ảnh trên điện thoại

Trả lời
Bảo Hạ 13/10/2018 - 12:55

Gửi cho mình với ạ .. mình không mở được
Gmail mình : nguyenbaoha260699@gmail.com

Trả lời
Bá Lực 13/10/2018 - 23:07

Bạn xem video trong bài viết nhé, nó chính là nội dung khóa học đó.

Trả lời
Phương Hoàng 13/10/2018 - 13:36

Mình đã tải về tuy nhiên ko mở được b ơi. Có thể gửi giúp mình ko bạn. Mình cảm ơn. Mail mình là: dhphuong15@gmail.com

Trả lời
Bá Lực 13/10/2018 - 23:07

Bạn xem video trong bài viết nhé, nó chính là nội dung khóa học đó.

Trả lời
Đoàn Thị hảo 16/04/2020 - 07:11

Ad ơi.minh là ng mới khi viết đánh giá sản phẩm hau như bài cua m k đc duyệt chi giúp m m với .các vấn đề trog tâm chú y nhất để bài đánh giá dc duyệt.

Trả lời
Lực 19/10/2018 - 16:29

ad có thể cho em xin 1 khóa học k ạ

Trả lời
Bá Lực 19/10/2018 - 20:22

Video trong bài viết là nội dung khóa học bạn nhé

Trả lời
Vân Anh 20/03/2019 - 10:04

Admin ơi, cho em xin tài liệu khóa học với ah! email: vananhhn87@gmail.com. Em cám ơn nhiều ah!

Trả lời
Lê Hương 19/10/2018 - 20:56

Hướng dẫn em cách đổi tên ảnh khi dowloat trên fb vs ạ
Em vt bài đk duyệt mà k đk tiền là lỗi toàn do ảnh nên anh có thể giúp em có đk ảnh thật hoàn chỉnh hơn đk k ạ?

Trả lời
Bá Lực 19/10/2018 - 22:15

Thông thường khi bạn tải về thì tên ảnh sẽ là dạng “44366887_2234987366777548_8243317120461438976_n”. Bạn sẽ đổi tên nó thành “định dạng tên ảnh” vd của mình tên ảnh có dạng này “SmartSelectImage_2018-08-05-12-47-39” mình sẽ đổi tên ảnh đã tải về giống tên định dạng ảnh trên điện thoại (chỉ cần thay đổi ngày là được)

Trả lời
Lê Hương 19/10/2018 - 22:56

Em vẫn chưa hiểu lắm ạ .
Anh có thể cho em nick fb nt rõ hơn đk k ạ.

Trả lời
Bá Lực 20/10/2018 - 10:24

Ban tim DAOBALUC nhe

Trả lời
Lê Hương 21/10/2018 - 08:57

Anh rep tn em với ạ

Bich ngoc 02/11/2018 - 14:12

Lam sao de xem duoc danh gia cua minh duoc duyet co la danh gia chat luong hay khong anh?

Lan 24/10/2018 - 11:16

Add ơi gửi qua mail cho mình được không??? Mình không tải xuống được,mail của mình tranthilantt27@gmail.com !! Cảm ơn add nhiều nhiều ạ

Trả lời
Hanhsays 27/10/2018 - 09:01

Khi bài của mình đánh giá và được duyệt vậy có được trả tiền luôn k ạ. Và làm thế nào để biết được là bài của mình đã được trả tiền ạ

Trả lời
31/10/2018 - 21:40

Đây là khóa học 400k mà các bạn bảo đk hả bạn

Trả lời
Bá Lực 31/10/2018 - 21:46

Đúng rồi đó bạn, đó chính là khóa 400k mà nhiều người đang rao bán đó.

Trả lời
Nhựt 01/11/2018 - 20:08

add ơi, mình tải về tới một trăm mấy MB rồi nó lại bảo bị hủy. Mình tải đi tải lại 2,3 lần đều như vậy hết. Mình tải theo link add để ở trong bài đấy, mà k được. Rất mong add share qua mail giúp mình. Mail của mình là: thunglungma@gmail.com
Rất mong add giúp đỡ…
Cảm ơn add nhiều ạ

Trả lời
Bá Lực 01/11/2018 - 21:53

video youtube chính là nội dung khóa học bạn nhé

Trả lời
Bich ngoc 02/11/2018 - 14:13

Lam sao de xem duoc danh gia cua minh duoc duyet co la danh gia chat luong hay khong anh?

Trả lời
Lam 06/11/2018 - 21:42

B oi share khoa hoc cho m vao gmail dc chu. M vao tải mà mần mò dở quá. Viet 10bai dc duyet co 3b à

Trả lời
Bá Lực 06/11/2018 - 21:48

mình up link tải rồi mà bạn

Trả lời
Ngọc 19/11/2018 - 11:30

Ad có thể gửi khóa học cho em được ko ạ e tải về mở ko được ạ ngocnguyen.tn17@gmail.com

Trả lời
Trang 20/11/2018 - 10:48

Chào bạn,
Mình thấy bài viết của bạn rất hay và mình muốn được kiếm tiền thêm bằng hình thức viết review này. Bạn có thể chia sẻ với mình qua mail huyentrangbkahn@gmail.com được không?.
Cảm ơn bạn rất nhiều!!!

Trả lời
Bá Lực 20/11/2018 - 22:27

Minh da gui “khoa hoc review tren vat gia” cho ban roi nhe

Trả lời
Khuyen 17/02/2019 - 10:37

M đã xem qua khoá học nhưng đánh giá ko đc duyệt mặc dù m ko revew sản phảm quá mà vẫn nêu lên ưu khuyết điểm của sản phẩm và hình ảnh m chụp rõ nét . Ad có thể giúp m đc ko ạ lkhuyen65@gmail.con

Trả lời
Đoàn Thị hảo 16/04/2020 - 07:15

Mong ad hướng dẫn giúp m .làm thế nào để viết 1bai đánh giá có chất lượng và được duyệt.hay ad gửi cho m 1bai màu để tham khảo đc k ạ.e cảm ơn nh mail của e là. doanhao847@gmail.com.

Trả lời
KaLi Minh 23/11/2018 - 19:29

anh ơi mình chỉ được review 5 bài một ngày thôi thì làm sao kiếm được 100 đến 200k một ngày được chứ

Trả lời
Bá Lực 23/11/2018 - 20:17

Vật giá giới hạn review à bạn?

Trả lời
Nguyễn Hương 26/11/2018 - 10:39

E vẫn ko hiểu rõ là cộng tiền vào bảo kim và rút về tk thì phải làm như thế nào ạ

Trả lời
Bá Lực 27/11/2018 - 20:21

Trong khoa hoc review minh gui cho moi nguoi co phan do ban nhe

Trả lời
nguyệt 27/11/2018 - 10:30

xin cho mình hỏi với mình là người mới bắt đầu mình vào đánh giá sản phẩm nhưng không được đều báo là phải có đơn hàng thành công thì mới đánh giá được là sao? xin cảm ơn ạ

Trả lời
Bá Lực 27/11/2018 - 20:22

Mình đã check lại và vẫn đánh giá bình thường mà bạn? Bạn thử lại xem nhé!

Trả lời
Vy 30/11/2018 - 15:46

Sao bây h em review ko đc nữa ạ

Trả lời
Bá Lực 30/11/2018 - 15:51

Mình đã test. Kết quả vẫn review mà bạn.

Trả lời
Hai 06/12/2018 - 16:14

cho mình xin khóa học review vatgia được không?
email: whatmylifewouldbe21@gmail.com

Trả lời
Bá Lực 06/12/2018 - 23:09

mình đã gửi khóa học review vào địa chỉ mail của bạn rồi nhé

Trả lời
Diệu Linh 08/12/2018 - 12:42

Cho e hỏi là e tải ảnh về đã thay đổi trên xong ms tải lên bài đánh giá sao vẫn bị báo là ảnh copy ạ. E nên thay đổi tên ảnh ntn ạ. E cảm ơn

Trả lời
Bá Lực 08/12/2018 - 14:56

Bạn cần kiểm tra lại chất lượng ảnh. Ảnh người kiểm duyệt cho là copy là ảnh đã qua chỉnh sửa.

Trả lời
le thi hong nhung 11/12/2018 - 14:09

hongnhung19.5.cnttk10@gmail.com
e có thể xin nội dung khóa học của anh ko ạ, rất mong nhận được phản hồi của a
e cảm ơn!

Trả lời
Bá Lực 11/12/2018 - 22:41

Bạn check mail nhé, mình đã gửi vào mail của bạn.

Trả lời
Lam 12/12/2018 - 15:18

Tại sao mìh vào sản phẩm để đánh giá mà lại k hiện sao bên cạh sản phẩm nên mih k thể đánh giá sao dc

Trả lời
Nhi 12/12/2018 - 17:49

Làm sao để chọn ảnh review ạ, xin cho e chút kinh nghiệm

Trả lời
Cúc 18/12/2018 - 14:00

Mình đã ngoài 40 muốn kiếm tiền theo hình thức review liệu có khó khăn lắm ko.

Trả lời
Bá Lực 19/12/2018 - 11:55

Dạ. Lớn tuổi thì sẽ cần cố gắng nhiều hơn các bạn trẻ ạ.

Trả lời
LA thi tuyen 19/12/2018 - 12:59

E hỏi a là chỉnh sửa ảnh tại từ facebook như thế nào

Trả lời
Hằng 20/12/2018 - 14:44

mình cũng muốn kiếm tiền theo cách của bạn.
Bạn có thể gửi mail cho mình sin khóa học online dc ko. mail của mình là: caohang09121@gmail.com. Cảm ơn bạn

Trả lời
Nam 21/12/2018 - 17:44

Người ta làm video bán, bạn mua xong chia sẻ tràn lan. không tôn trọng người sáng tạo ra video, bạn hãy làm video và chia sẻ thì tốt hơn

Trả lời
Bá Lực 21/12/2018 - 19:57

Cảm ơn ý kiến của bạn. Mình có cân nhắc và quyết định đây là việc nên làm, một vài lý do gửi tới bạn:
T1. Giá trị khóa học là không đáng giá. Chỉ là một vài thủ thuật cheat đấy kiếm tiền mà không nghĩ tới cộng đồng là khách hàng dùng internet, khi cố tình đưa người học vào tâm lý review với mục đích chỉ kiến tiền mà mất đi cái “tâm” của người review.
T2. Họ hoàn toàn ko hỗ trợ người học sau khi mua khóa học, bạn sẽ bị đá đít ra khỏi group kín chỉ trong nốt nhạc nếu có ý kiến vs độ lạnh lẽo của nơi mà họ cho là group hỗ trợ.
T3. Không có trách nhiệm vs học viên ngay sau khi họ bỏ tiền mua.
….

Trả lời
Trang 13/03/2019 - 15:29

@Nam : mình lại có thắc mắc nếu người làm ra video rao bán không thôi thì ok, nhưng hiện này ngập tràn fb bán video đấy mặc dù không phải là người làm ra. Họ cũng đang kiếm lợi nhuận từ những cái không phải sự sáng tạo của mình, tại sao chia sẻ lại có phản ánh ?

Trả lời
Đoàn Thị hảo 16/04/2020 - 07:20

Dung vay do ad.e dag là nạn nhân này. Lúc moi thi họ nói hay lắm m mua xog thì để 1m e vật lộn e còn dag k bt bất đầu tư đâu để kiếm đủ số tiền gốc mua để học 499k.hoag mag qua ma Việt bài đánh giá thị như đá ném xuống hồ k thấy fan hoi

Trả lời
DaoBaLuc 16/04/2020 - 12:29

Bạn nhắn tin qua Facebook trong phần liên hệ nhé

Trả lời
Phượng 25/12/2018 - 17:33

Anh giỏi quá ạ, em rất muốn học cái này nên nhờ Anh giúp đỡ.
Em có đăng ký tài khoẻn trên Vatgia và khi em vào mục Đánh giá về sản phẩm thì hệ thống gửi thông báo “Bạn cần có đơn hàng thành công mới được đánh giá sản phẩm này bạn nhé!”. Em phải làm sao để đánh giá được anh ơi

Trả lời
Võ Huy Tâng 25/12/2018 - 20:49

Bạn ơi mk tải file về mà xem không được, bạn có thể gửi qua mail cho mk được không vohuytanghvktqs@gmail.com cảm ơn bạn rất rất nhiều

Trả lời
Thái 26/12/2018 - 11:38

ad gửi cho mình bài giảng với ạ!
bài viết rất bổ ích, cảm ơn ad ạ

Trả lời
Bá Lực 26/12/2018 - 13:00

Bạn hãy tải khóa học trong link bài viết nhé

Trả lời
Mymy 28/12/2018 - 01:19

Em tải về nà mở không đc mong ad giúp e

Trả lời
Bá Lực 28/12/2018 - 15:37

Bạn gặp lỗi gì?

Trả lời
Thuyết 29/12/2018 - 00:22

Anh ơi cho em hoi giờ con có thể review kiếm trên vatgia nữa không? Hôm nay em làm thử review nhưng web báo lại phải thực hiện đơn hàng rồi mới có thể gửi review

Trả lời
Hương Lê 30/12/2018 - 16:07

mình tải về nhưng dung lượng quá lớn ạ, bạn có thể gửi mail cho mình đk không ạ./ Lehuong7966889@gmail.com

Trả lời
Bá Lực 04/01/2019 - 09:38

Bạn click vào “tiếp tục tải” nhé

Trả lời
linhlinh 04/01/2019 - 15:58

chào ad, mình rất quan tâm đến hình thức kiếm tiền này, ad có thể chia sẻ khóa học cho mình với được không ạ

Trả lời
hằng 06/01/2019 - 07:10

Add ơi. E mới biết cách kiếm tiền này ạ. Có thể gửi giúp em khoa học này dc ko ạ. chimsau657@gmail.com

Trả lời
Hằng 06/01/2019 - 22:22

Chào bạn!
Mình đã tạo tài khoản OK theo hướng dẫn, khi click vào “đánh giá” thì web hiện ra thông báo”Bạn cần có đơn hàng thành công mới được đánh giá sản phẩm này bạn nhé!” ở hầu hết các sản phầm. Như vậy mình sẽ bỏ qua sản phầm đó và tiếp tục tìm kiếm sản phầm được free đánh giá đúng không?
cảm ơn bạn, chúc bạn vui vẻ!

Trả lời
trong 09/01/2019 - 08:19

Cám ơn anh, rất ít người chịu share như a, hầu như mọi người đều bán. chúc a nhiều sức khỏe và luôn thành công trong cuộc sống !

Trả lời
Bá Lực 09/01/2019 - 11:56

Cảm ơn bạn ủng hộ. :))

Trả lời
tuyết mai 28/11/2019 - 13:04

a ơi cho e xin lick qa mail với ạ , e review 3 ngày mà bài chưa dc duyệt ak tuyetmai090493@gmail.com

Trả lời
Đỗ thị hợp 09/01/2019 - 19:53

E tải về nhưng ko mở đk ạ. Adm có thể gửi giúp e đk ko ak? Mail e . Giovotinhnb@gmail.com

Trả lời
Nguyệt 11/01/2019 - 21:43

Em cũng làm như anh hướng dẫn nhưng đánh giá cứ bị dính lỗi hình ảnh không đảm bảo chất lượng ạ. Đánh giá nào cũng bị ảnh kém chất lượng. Hình ảnh em tải về từ fb, chọn ảnh thật, đổi tên nhưng vẫn bị. Anh có thể cho em biết lí do.

Trả lời
đoàn 16/01/2019 - 13:58

cảm ơn ad đã chia sẻ kinh ngiệm cho mọi người .mình cũng đang tìm hiểu về hình thức này ,vì vậy cũng mong ad giúp đỡ.mình không mở đc link ad gửi vào gmail cho mình với nha
vvdoan0908@gmail.com
thank you

Trả lời
Hanh 16/01/2019 - 16:51

Bạn ơi bạn gửi khóa học về mail mình được không. Mình tick vào không phải ng máy rồi và đợi hết 7 giây mà nó không hiện Get link cho mình tải về
yoseobyoseob@gmail.com
Mình cảm ơn

Trả lời
Bá Lực 19/01/2019 - 09:25

Bạn check mail nhé

Trả lời
vi văn đoàn 16/01/2019 - 19:55

cản ơn ad đã chia sẻ những kinh ngiệm.mình cũng mới tìm hiều về hình thức này, nên cũng cần sự dúp đỡ từ mọi ngượi .mình đã tải khóa học nhưng k mở được ad gửi vào gmail cho mình với nha
gmail: vvdoan0908@gmail.com
thank ad

Trả lời
Bá Lực 19/01/2019 - 09:25

Mình đã gửi qua email cho bạn.

Trả lời
Đoàn 28/01/2019 - 13:34

Ad thông cảm mình gửi nhầm gmail ..
Ad gửi lại cho mình với nha
vvdoan0906@gmail.Com
Thank you ạ

Trả lời
Đinh Văn Minh 17/01/2019 - 16:36

haizz,Admin ạ,em edit lại hình ảnh y chang tên như trên điện thoại,tên file trên điện thoại của em giống kiểu này IMG_20190113_140012,hình ảnh chất lượng tốt luôn ý,toàn độ phân giải 1xxx X 1xxx trở lên không ạ.Thế mà vẫn báo là ảnh không đúng chất lượng or ảnh copy từ internet mà trong khi em kiểm tra kỹ lắm rồi.Do bài viết không cho rõ là nên để mấy hình,em để 2 hình vào luôn,mà 2 hình thì nó hơi khác nhau tý.Vậy mình để 1 hình được không ạ!

Trả lời
Bá Lực 19/01/2019 - 09:22

2 ảnh khác nhau ntn bạn? chỉ cần không gian khác nhau là họ sẽ nhận ra là ảnh bạn download từ trên internet

Trả lời
Trà 18/01/2019 - 14:06

Chào anh, em đang tìm hiểu cách kiếm tiền qua mạng theo phương pháp này ạ, Tuy nhiên, em download từ link anh gửi với khóa học này nhưng không được ạ. Em click vào thì nó hiện lên thế này ạ”This site can’t be reached”. Làm sao có thể tải khóa học này được hả anh, em chân thành cảm ơn anh nhiều ạ

Trả lời
Bá Lực 19/01/2019 - 09:21

Bạn download theo video hướng dẫn trong bài viết. Nếu không được bạn phản hồi lại, mình sẽ gửi qua email cho bạn

Trả lời
Tuyên 22/01/2019 - 17:22

ad ơi một sản phẩm đã có 3 bài đánh giá bây giờ mình đánh giá có nhận được tiền không ạ

Trả lời
Bá Lực 22/01/2019 - 20:55

Nếu đánh giá của bạn là đánh giá chất lượng thì sẽ được thưởng nhé. Không quan trọng đã có bao nhiêu đánh giá ở sản phẩm đó

Trả lời
Thu 26/01/2019 - 16:13

Anh ơi.e tải lik về rồi nhưng không mở đk là sao ạ..a có thể chỉ cho e không.

Trả lời
giahan 25/01/2019 - 11:24

cảm ơn ad đã chia sẻ nhiệt tình. mình tải vè nhung k mở dc . ad gủi mail vitrangiahan2018@gmail.com giúp mình dc k?cảm ơn ad nhiều

Trả lời
Hoài thu 26/01/2019 - 16:14

Anh ơi.e tải lik về rồi nhưng không mở ra đk.e phải làm sao ạ.mong anh giúp em.em cảm ơn a ạ.

Trả lời
hanh 28/01/2019 - 15:53

ad cho mình hỏi, không có tài khoản bảo kim thì có được tặng tiền không? tạo tài khoản bảo kim như nào ạ? cảm ơn add

Trả lời
nguỵenhanh 28/01/2019 - 15:47

ad ơi cho e hỏi k có tài khoản bảo kim thì có được cộng tiền không ạ? và lập tài khoản bảo kim như nào ạ?

Trả lời
Nhi 29/01/2019 - 16:10

Bạn ơi có thể giúp mình share video qua email đc ko ạ , mình ko tải về được

Trả lời
Ngọc Lan 30/01/2019 - 10:57

Chào ad e mới tham gia chương trình…e vẫn chưa hiểu lắm có gì mong ad giúp đỡ e ạ

Trả lời
Phương 01/02/2019 - 21:27

Add ơi.
Mình ko tải khóa học dc ạ.
Add cho mình xin qua mail fc ko ạ.
Kiniembuon2009@gmail.com
Thanks add ạ

Trả lời
cogaikeuki93@gmail.com 09/02/2019 - 14:50

bạn có thể ví dụ cụ thể khi tải ảnh từ facebook hay google xuống thành định dạng file ảnh được không bạn.

Trả lời
Mèo 09/02/2019 - 23:19

Ad mình tải về mà k mở đc ad có thể gửi qua email Phuongmaixhh@gmail.com đc k ah?

Trả lời
Nhàn 10/02/2019 - 16:44

E ơi e k xem đc video ạ,anh gửi về mail giúp e đc k ạ

Trả lời
phía 11/02/2019 - 09:55

vật giá hiện nay còn làm được nữa không bạn, thấy trên nhiều gruop bảo không duyệt nữa,

Trả lời
Nhung 12/02/2019 - 16:13

Ad cho em xin link hướng dẫn khoá học được k. Trên link kia e k định dạng được. Mail của em: tatuyetnhung1996@gmail.com. Em cảm ơn

Trả lời
Thành 13/02/2019 - 16:10

Tôi đăng ký đc nhưng ko đăng nhập được. Kt email thì ko có thư xác nhận

Trả lời
Phạm thị hoa 13/02/2019 - 16:15

Chào ad! Bạn có thể cho mình xin khóa học đó được không? Mình mới thử viết nhưng vẫn nhiều bỡ ngỡ. Cảm ơn bạn rất nhiều ạ!

Trả lời
Ánh Dương 14/02/2019 - 01:47

làm sao để có thể truy cập trang đánh giá

Trả lời
Ngân 14/02/2019 - 09:48

Em đã tải khóa học nhưng không mở được mong amind gửi khóa học qua mail cho e được không.
capngan90@gmail.com

Trả lời
trân 17/02/2019 - 20:45

e tải về không mở lên dduoc , a gửi mail giúp e với baotranliang@gmail.com , tks anh nhen 😉

Trả lời
Hằng Nga 18/02/2019 - 13:13

Chào admin.
Ad có thể share nd khoá học qua mail giúp tôi đc k ạ?
Mail: hangnga160294@gmail.com
Tks!

Trả lời
Trinh 21/02/2019 - 16:21

Chào bạn. Bạn gửi video qua mail giúp mình nhé, mình K tải về dc. Cảm ơn bạn.

Trả lời
Conghuy 22/02/2019 - 19:30

Chào bạn!
Mình rất quan tâm tới cách kiếm tiền này vì time rảnh rất nhiều.
Bạn có thể cho mình xin bài giảng khóa học qua mail
Conghuyhp@gmail.com ko
Mình cản ơn nhé!!

Trả lời
Thuỷ 22/02/2019 - 22:19

Ad ơi! Em rất muốn tìm hiểu và học hỏi cách kiếm tiền này. Em mong ad chia sẻ cho em nội dung khoá học đc ko ạ. Email của em:
nguyenthithuthuy9597@gmail.com

Trả lời
Vũ loan 23/02/2019 - 15:30

Chào add làm thế nào để mình có thể xem được các bài mình đã đánh giá và bài đã được duyệt hay chưa.

Trả lời
Phuonh 23/02/2019 - 15:40

Chia se e với ak.

Trả lời
Vũ loan 23/02/2019 - 15:56

Chào add !
Add cho em xin link của khía học được không ạ!

Trả lời
Le 24/02/2019 - 13:00

ban ơi có thể gửi khóa học qua mail được không ạ? vì mình down về cứ báo lỗi không down được. Mình cám ơn bạn nhiều ạ
mail của mình: longbonghotel@gmail.com

Trả lời
trương thị thu hương 25/02/2019 - 10:52

mình viết bài đã được đăng nhưng hình ảnh thì không đc. add có cách nào chi giúp minh

Trả lời
TRAMGH 25/02/2019 - 16:29

Bài viết rất chi tiết. Cảm ơn bạn rất nhiều

Trả lời
Pang 25/02/2019 - 17:32

Bai viet cua ban rat huu ich. Cam on rat nhieu. Mik da hieu hon rat nhieu sau khi doc bai viet cua ban. Ma ban co the gui cho mik khoa hoc…dc ko? Mik ko tai dc hubu

Trả lời
an 26/02/2019 - 08:46

để viết review sp thì đầu tiên mình cần làm thế nào e chưa rõ lắm

Trả lời
đình hiệp 03/03/2019 - 00:11

B liên hệ https://www.facebook.com/dai.ca.10004
Mình chia sẻ khóa học FREE cho nhé

Trả lời
Hoa 26/02/2019 - 09:51

Ban oi ban co gui khoa hoc review sp dc ko a. Mik tai roi nhung ko dc. Cam on ban nhieu!

Trả lời
Đình Hiệp 03/03/2019 - 00:12

B liên hệ https://www.facebook.com/dai.ca.10004
Mình chia sẻ khóa học FREE cho nhé

Trả lời
Vutuoi 26/02/2019 - 23:18

Gửi cho m vs ạh! M cảm ơn b nhiều!
Vutuoi2504@gmail.com

Trả lời
nông văn đức 27/02/2019 - 12:21

cho mình xin khóa học với ạ. nongduc89@gmail.com

Trả lời
Anh 28/02/2019 - 02:06

Ad có thể chia sẻ bài viết cho e vs được không ạ.mail của em là thaithianh12a3@gmail.com
Cảm ơn ad nhiều ạ

Trả lời
đình hiệp 03/03/2019 - 00:10

B liên hệ https://www.facebook.com/dai.ca.10004
Mình chia sẻ khóa học FREE cho nhé

Trả lời
Hanh 15/03/2019 - 10:05

E vào fb cua anh mà k đk

Trả lời
Lang 03/03/2019 - 14:59

Ad ơi share cho e xin nội dung khoá học được k ạ, e cảm ơn ạ , mail e là : nguyenvanlang92@gmail.com

Trả lời
Mai 02/03/2019 - 07:06

Chào a ạ
E tải vào điện thoại mà ko đc ạ
Ko mở đc ạ

Trả lời
Đình Hiệp 03/03/2019 - 00:14

Bạn nào cần cứ liên hệ https://www.facebook.com/dai.ca.10004
Mình chia sẻ khóa học FREE cho nhé

Trả lời
Quang 03/03/2019 - 08:36

Cảm ơn b bài viết rất hữu ích với những người mới. Rất vui lòng nếu bạn chia sẻ với mình qua mail của mình nhé tovanquang.cntt@gmail.com. Thanks a lot!

Trả lời
Nhung 03/03/2019 - 15:08

Chào ad. Ad có thể cho em xin khoa học đc k ạ. Mail của em là Thunhung08091998@gmail.com

Trả lời
Hạnh 03/03/2019 - 15:19

Cách để biết review của họ có đạt chất lượng không thì làm như nào ạ

Trả lời
Nhung 03/03/2019 - 20:38

Em đã tải bài hướng dẫn nhưng ko mở được. Mong anh gửi lại giúp em qua mail: hoangnhungtcdna@gmail.com

Trả lời
Bao 04/03/2019 - 00:41

Cám ơn bạn vì bài viết khá chi tiết. M đang tìm hiểu về lĩnh vực review này mong bạn giúp đỡ m hiểu rõ hơn về cách làm việc để kiếm thêm một khoảng thu nhập nhé. Thanks in advance!!! Bạn có thể share video cách tạo tk và nội dung khoá học.
Thienbao50@gmail.com

Trả lời
Hà Loan 04/03/2019 - 11:06

ad ơi, mình đã làm giống như trong video ad hướng dẫn nhưng vẫn không tải file được. Ad có thể gửi cho mình xin khóa học qua mail này với được không? haloan89dhv@gmail.com

Trả lời
Tâm 04/03/2019 - 12:10

Bạn ơi cho mình hỏi bắt buộc phải tham gia khóa học online thì mới được viết bài đúng không ah. Vì mình click vào nút chia sẻ kinh nghiệm trên vatgia mà ko dc.

Trả lời
Vuong 04/03/2019 - 20:01

Chào ad.ad cho e hỏi là em viết bài 2 tuần rồi mà không thấy phản hồi gì là sao ạ.ad có thể giup e với đuoc ko ạ

Trả lời
Bao Vy 04/03/2019 - 21:51

Xin chào Ad , Ad có thể share cho mình khóa học không ạ, email của mình thanhhuenguyen829@gmail.com, thank Ad nhé.

Trả lời
Tươi 04/03/2019 - 22:52

Ad ơi. Nhờ ad gửi cho em bài học kiếm tiền vs ạ. Em xin cảm ơn ạ. Nguyenhongtuoi27101994@gmail.con

Trả lời
Nga 04/03/2019 - 22:53

Mình cũng viết, đc duyệt mà chưa đc tiền, bạn có thể cho mình xin link khóa học với được không, gmail của mình
nguyenthinguyetnga01011989@gmail.com
Cảm ơn bạn ah

Trả lời
Phạm Hữu Tín 04/03/2019 - 23:54

Ad cho mình hỏi dùng ảnh đổi sang đuôi gì thì mới được duyệt sao mình đánh giá nhiều r mà vẫn để là ảnh ko chất lượng

Trả lời
Hoa 06/03/2019 - 09:22

Mình tải khóa học bằng điện thoại tải về thành công rồi nhưng mình kích vào đấy nó k hiện bài ra.và tìm lại thì k biết nó nằm ở phần nào của điện thoại nữa

Trả lời
tạ thị tươi 07/03/2019 - 10:45

Bài viết rất hay ạ. Mình đang tìm hiểu về công việc online này và đọc bài của bạn mình đã hiểu được phần nào của công việc. Thấy bạn có chia sẻ video hướng dẫn công việc, bạn có thể chia sẻ cho mình để hiểu rõ hơn về công việc và có thể kiếm thêm thu nhập khi có thời gian rảnh rỗi k ạ. Gmail của mình tathituoi021092@gmail.com. Trân thành cảm ơn bạn!

Trả lời
Mr TonyLinh 07/03/2019 - 15:01

Add cho em hỏi.
1/ Tiền khi được phê duyệt thì chuyển vào đâu? Vì lúc đăng ký (đăng nhập) chỉ đăng ký số điện thoại và email chứ không cung cấp số tài khoản.
2/ Cách rút tiền ra như thế nào ạ?
Em cảm ơn add nhiều nhiều 🙂

Trả lời
Trang 08/03/2019 - 16:42

Em đã làm theo nhưng vẫn không được tiền

Trả lời
Hieu 08/03/2019 - 18:12

E dang ku sao mọi người

Trả lời
Nga 09/03/2019 - 09:30

Add ơi. Sao m tải ko được. Có thể gửi linh qua mail cho mình được ko? Cảm ơn ạ.
Mail : minh_khang1708@yahoo.com.vn

Trả lời
Huong 09/03/2019 - 11:29

Cho em hỏi ảnh em đã sửa tên nhưng vẩn không đạt chất lượng là sao ạ

Trả lời
Nông Thị Hoài 10/03/2019 - 12:16

E tải khoá học về mà không mở ra dc. Anh gửi cho e qua email : Girlsieuquay93@gmail.com được không ạ. E cảm ơn ạ !

Trả lời
Trịnh hoa 11/03/2019 - 22:33

Ad ơi e tải về oy nhưng sao chỉ có bài 1 . 10 .11 và 12 thôi ạ

Trả lời
Y thok 15/03/2019 - 08:46

Anh! A chia se cho evoiw e cung muon hoc cach kiem tien nay

Trả lời
Hạnh 15/03/2019 - 09:55

Ad ơi, e cũng mới biết viết đánh gia mà không thấy họ duyệt thì làm thế nào vây ạ. E rất muốn kiếm thêm thu nhập mà k biết làm ntn qua trang này, nhờ anh chỉ giúp e với a.
E cảm ơn

Trả lời
Hạnh 15/03/2019 - 10:00

ID ơi, e cũng tìm hiểu và rất muốn làm công việc này để kiếm thêm thu nhập nhưng khi e viết mà vẫn chưa thấy bài được duyệt nhờ id chỉ giúp e cách làm với ạ. E cảm ơn

Trả lời
Hanh 15/03/2019 - 10:09

Id gửi cho e xin khoa học đo vào mail này với a
Honghanh201091@gmail.com

Trả lời
Lý phạm 15/03/2019 - 23:07

A ơi. E viết đc duyệt rất nhiều nhưng k đc tiền ạ. A chỉ giùm e vs ạ.

Trả lời
Diệu Linh 16/03/2019 - 15:01

ad ơi em cũng đã làm như trên mà không được cộng tiền ad cho mình xin video hướng dẫn với dieulinhtks@gmail.com

Trả lời
Hoài 16/03/2019 - 17:59

E cũng vào ko đc. Ad cho e link vs nha. hoai120819@gmail.com

Trả lời
Trinh 16/03/2019 - 23:28

A ơi cho e hỏi, e cũng làm như a nhưng sao lại không có sao đánh giá sp hiện ra. E vào hoài mà cứ như vậy ak

Trả lời
Thao 19/03/2019 - 17:52

cho em hỏi trên là khóa học miễn phí hay mất 400k vậy ad?

Trả lời
Bá Lực 20/03/2019 - 13:28

Đó là khóa 400k đc mình share free

Trả lời
Thao 20/03/2019 - 14:10

Vâng ạ, vậy toàn bộ nội dung bài viết ở trên là hướng dẫn tất cả rồi ạ,

Trả lời
Du 21/03/2019 - 20:22

Chào ad, ad có thể cho mình xin khóa học vào email drdupt@gmail.com với ạ. Mình ko mở được. Trân trọng cảm ơnbad!

Trả lời
trần minh 20/03/2019 - 07:19

tại sao tài khoản của tôi bị hạn chế đánh giá sản phẩm ạ

Trả lời
trần minh 20/03/2019 - 07:19

tại sao tài khoản của tôi bị hạn chế đánh giá sản phẩm ạ??

Trả lời
Minh anh 23/03/2019 - 01:02

Ad ơi. Em rất muốn kiếm tiền bằng phương pháp này nên ad có thể share tàu liệu tài liệu được không ạ. Em came ơn nhiều lắm. Mail em là danganh5497@gmail.com em xin cảm ơn

Trả lời
Bá Lực 24/03/2019 - 17:56

Bạn có thể download trong bài viết mà

Trả lời
Anna 04/04/2019 - 17:10

Chào admin…em tham gia hình thức này được hơn 3 tuần, với cả lần nào em với bài cũng chỉ toàn thấy thông báo là bài viết đã được duyệt nhưng không được thưởng. Admin có thể chia sẻ và chỉ cho em một số cách được không ạ?

Trả lời
nguyễn hằng 08/04/2019 - 13:26

ad oi minh rat quan tam ve cong viec nay. hien tai minh la me bỉm. minh muon tao thu nhap tu no ad co the huong dan cho minh dc không ạ.

Trả lời
Nguyễn Thị Thảo 16/04/2019 - 15:32

Cảm ơn bạn chia sẻ thật sự hữu ích. Mình vừa lang thang để tìm kiếm công việc khi rãnh rỗi, đọc thấy phù hợp
Nhưng mình tải bằng đường link trên nhưng chưa được. Khi mở nó hiện kiểu tệp trống. Có thể cho mình xin đường link tải qua mail thao47qn@gmail.com với ạ. Mình cảm ơn rất nhiều

Trả lời
Dung 17/04/2019 - 21:00

ad ơi, em cũng làm những chỉ được duyệt mà không được cộng tiền. Ad giúp em ạ. Mail của e : thuydung93dhcd@gmail.com

Trả lời
huyền lương 16/05/2019 - 10:41

cho e xin khóa học được không ak
huyenluong20790@gmail.com

Trả lời
Hoang lan 14/11/2019 - 10:26

Chào admin ..có thể share cho e video khóa học này dk ko.?

Trả lời
Admin 24/11/2019 - 08:54

Khóa học này mình đã share trong link bài viết bạn nhé

Trả lời
nga 07/12/2019 - 13:03

Vatgia đâu có cho đánh giá nữa đâu mn nhỉ?

Trả lời
thúy 27/01/2020 - 19:11

Ad ơi link khóa học die rồi, em không tải đc, ad có thể gửi khóa học vào mail của em không? Thuy84891908@gmail.Com

Trả lời
shin 29/11/2019 - 16:03

hien nay co con chuong trinh tren trang nao ko a

Trả lời
Nguyễn Thị Tú Trinh 02/12/2019 - 09:06

Cho em xin khoá học với ạ, chứ em không tải được ạ..
tranvong053@gmail.com

Trả lời
Thành 04/12/2019 - 12:27

Chào ad , ad có thể gửi trực tiếp khoá học cho mình qua gmail: hoangthanhvippro2002@gmail được không ạ . Cảm ơn ad
Link dow khoá học bị lỗi liên kết không tồn tại hoặc đã bị gỡ ạ

Trả lời
Thùy Trang 18/01/2020 - 18:11

Em xin tham gia với ạ !

Trả lời
Nhi 18/02/2020 - 06:44

Mình đã tải về tuy nhiên ko mở được b ơi. Có thể gửi giúp mình ko bạn. Mình cảm ơn. Mail mình là.nhngoc483@gmail.com

Trả lời
Hương 05/03/2020 - 07:50

E muốn reviwe kiếm tiền ạ

Trả lời
Loan 05/03/2020 - 19:58

Chào bạn mình đã đăng kí khoá học, mình làm theo hướng dẫn nhưng mình k viết bài đánh giá sản phẩm đó được vậy cho mình hỏi mình có sai ở vị trí nào không . Mong bạn giúp đỡ, cảm ơn!

Trả lời
Duẩn Hoàng 01/04/2020 - 17:54

Cũng từng thử qua và có một khoản khá ngon với một số cách trên đây. Nhưng căn bản là làm hoài cũng không giàu lên được. hehe Thanks nhiều!

Trả lời
DaoBaLuc 05/04/2020 - 15:18

tks bạn đã để lại bình luận

Trả lời
Như nguyện 28/04/2020 - 10:23

E muốn review sp kiếm tiền, ad co thể hướng dẫn giúp e với ạ… Mail e ạ nhunguyen110494@gmail.com
E tks ad nha

Trả lời
trần thị phượng 03/06/2020 - 09:56

chào a, bài viết của a rất hữu ích, e muốn nhận đc tài liệu kiếm tiền từ viết bài review ạ, rất mong đc a giúp đỡ. e cảm ơn: gmail: tranthiphuong168@gmail.com

Trả lời

Để lại bình luận

Đăng ký nhận tin từ blog DAOBALUC.COM

Để tiếp tục, bạn hãy nhập địa chỉ email vào ô bên dưới.

Cảm ơn bạn đã đăng ký.

Đã xảy ra lỗi, vui lòng thử lại.