Mã giảm giá KTcity, khuyến mãi khóa học mới nhất tại KTcity

Bên cạnh việc lựa chọn khóa học phù hợp để nâng cao kiến thức và kỹ năng Digital Marketing. Việc tìm kiếm mã giảm giá KTcity hay các chương trình khuyến mãi KTcity luôn được nhiều người quan tâm, nhằm giúp tiết kiệm chi phí mua các khóa học online tại KTcity.

Bài viết hôm nay, tôi sẽ tổng hợp các mã giảm giá tại KTcity, bạn có thể sử dụng chúng trong quá trình thanh toán để nhận ưu đãi khuyến mãi tốt nhất từ nền tảng học trực tuyến này.

Giới thiệu về KTcity

KTcity là một nền tảng học trực tuyến, đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay, bởi độ chuyên sâu và thực chiến trong các khóa học Digital Marketing mang lại cho học viên.

KTcity – nền tảng học trực tuyến được cộng đồng MMO đánh giá cao

Về đánh giá chất lượng các khóa học tại KTcity tôi đã có một bài viết chi tiết. Bạn có thể xem nó tại đây để giải đáp những thông tin liên quan tới việc học Digital Marketing tại nền tảng KTcity.

Mã giảm giá KTcity là gì?

Khác với các nền tảng học trực tuyến tại Việt Nam như Edumall, Unica hay Kyna… các chương trình khuyến mãi diễn ra thường xuyên. Bất kể thời điểm nào truy cập và mua khóa học tại các nền tảng trên đều áp dụng được mã giảm giá lên tới 40%.

Tại KTcity chỉ có các mã coupon giảm giá cho những khóa học vừa ra mắt và có hiệu lực trong một thời điểm nhất định, hoặc khi đạt số lượng sử dụng, mã giảm giá sẽ không thể sử dụng khi thanh toán.

Mã giảm giá tại KTcity được phát hành dưới dạng ký tự kết hợp với số, khi bạn nhập chúng vào phần thông tin thanh toán khóa học, hệ thống KTcity sẽ tự động giảm đi một phần chi phí khóa học, tương đương với tỷ lệ giảm giá của mã coupon.

Các loại mã giảm giá tại KTcity

Tại KTcity, không phải toàn bộ các khóa học đều có những khuyến mãi cho người dùng bằng các mã giảm giá.

Thông thường, coupon đều được các bên có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực Digital Markerting và MMO đặt vấn đề với các Reviewer của KTcity và tạo riêng cho độc giả của mình.

Blog của tôi cũng không phải ngoại lệ, để mang đến những mã giảm giá Hot nhất cho các khóa học tại KTcity, tôi đã phải trực tiếp liên hệ và đề nghị các Expert hỗ trợ tạo các mã giảm giá.

Bài viết này là tổng hợp toàn bộ những mã giảm giá và khuyến mại tại KTcity mà tôi đã có được.

1. Mã giảm giá khóa học kiếm tiền online (MMO)

Tại KTcity các khóa học về kiếm tiền online (MMO) luôn được cộng đồng MMO đánh giá rất cao về chất lượng kiến thức, độ chuyên sâu và thực chiến của các Expert.

Nếu bạn đang có ý lựa chọn 1 khóa học trong lĩnh vực này thì đừng bỏ qua các mã khuyến mãi của những khóa học MMO sau đây:

2. Mã giảm giá khóa học kinh doanh online

Kinh doanh online hiện nay đang rất nhiều bạn trẻ quan tâm và thử sức.

Tuy nhiên, phần lớn khởi đầu một cách tự phát mà không có định hướng ban và đầu tư kiến thức kỹ càng. Điều này dẫn đến đa số người mới kinh doanh, cụ thể là bán hàng online thường thất bại rất sớm và từ bỏ lĩnh vực tiềm năng này.

Tại KTcity có những khóa học liên quan tới bán hàng online trên các sàn thương mại điện tử (TMĐT) lớn tại Việt Nam như: Sendo, Shopee, Lazada…

Ngoài ra, nếu bạn không có vốn để có thể nhập hàng và phân phối trên các trang TMĐT, bạn cũng hoàn toàn có thể bán hàng mà không cần bỏ vốn đầu tư mua sản phẩm bằng hình thức bán hàng Dropshipping.

3. Mã giảm giá khóa học tạo website

Việc sở hữu một website hiện nay là thật sự cần thiết nếu bạn mong muốn thành công với công việc kiếm tiền online, bán hàng online, tiếp thị liên kết…

Nếu chỉ nghĩ tới việc bỏ chi phí ra thuê các đơn vị thiết kế website, bạn sẽ mãi lệ thuộc vào họ và không thể chủ động được công việc trong việc phát triển nội dung hay duy trì website của mình.

Tại KTcity có các khóa học liên quan tới việc làm chủ nền tảng WordPress chỉ với vài tiếng đồng hồ của nội dung khóa học. Bạn đừng bỏ qua mã giảm giá cho các khóa học liên quan tới WordPress tại đây.

4. Mã giảm giá khóa học về SEO

Hiện nay, việc tối ưu SEO cho website là điều bắt buộc phải biết.

Bạn sẽ không bán được sản phẩm nếu không thể tiếp cận được với khách hàng của mình.

Bằng việc có kiến thức về SEO, bạn sẽ đưa nội dung hoặc sản phẩm của website đến được với khách hàng bằng công cụ tìm kiếm của Google.

Tạm kết

Là nền tảng học Digital Marketing chất lượng nhất hiện nay và các khóa học có chi phí tương đối thấp tại KTcity, quả thật rất đáng giá cho những bạn đang theo đuổi con đường kiếm tiền online hoặc muốn nâng cao kiến thức Digital Marketing.

Bạn hãy thường xuyên ghé thăm bài viết tổng hợp mã giảm giá KTcity này, để tìm cho mình những chương trình khuyến mãi phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất.

Ngoài ra, nếu bạn cần yêu cầu thêm coupon giảm giá cho bất kỳ khóa học nào tại KTcity không có trong bài viết, bạn hãy để lại bình luận ngay bên dưới. Tôi sẽ liên hệ để bạn có được mã giảm giá cho khóa học đó.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn học tập hiệu quả và chọn được mã giảm giá Hot nhất từ KTcity!

Bình luận

  1. Văn Thảo 05/11/2019
  2. Tùng 29/12/2019

Để lại bình luận

Đăng ký nhận tin từ blog DAOBALUC.COM

Để tiếp tục, bạn hãy nhập địa chỉ email vào ô bên dưới.

Cảm ơn bạn đã đăng ký.

Đã xảy ra lỗi, vui lòng thử lại.