Mã khuyến mãi Godaddy cập nhật mới nhất 2022 và cách sử dụng

Mã khuyến mãi Godaddy hay còn gọi là Godaddy coupon code ngày càng được quan tâm và săn lùng.

Đặc biệt, trong cộng đồng MMO, coupon giảm giá của Godaddy luôn được ưu tiên sử dụng khi tạo Website/Blog. Lý do, bởi giá thành luôn rẻ hơn các nhà cung cấp khác trong năm đầu tiên.

Vậy…

  • Mã khuyến mại hay còn gọi là mã giảm giá của Godaddy là gì?
  • Cách sử dụng mã khuyến mãi Godaddy như thế nào?
  • Hiện nay, những coupon Hot nào của Godaddy đang được nhiều người quan tâm và sử dụng nhất?.

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Mã khuyến mãi Godaddy là gì?

Godaddy là công ty cung cấp dịch vụ tên miền (domain) và hosting hàng đầu thế giới hiện nay.  Lượng người sử dụng dịch vụ của Godaddy ngày càng tăng lên.

Nhất là khi Godaddy đã đặt thêm server host tại châu Á, giúp cải thiện chất lượng dịch vụ đối với khu vực Asia nói chung và Việt Nam nói riêng.

Vì thế, các mã khuyến mại của Godaddy luôn được quan tâm và tìm kiếm ngày một nhiều hơn. Vậy mã khuyến mãi Godaddy là gì?

Có thể hiểu, code giảm giá Godaddy là 1 đoạn mã. Đoạn mã này sẽ được sử dụng khi thanh toán tại Godaddy. Ứng với mỗi sản phẩm, bạn sẽ nhận được những mã coupon riêng biệt với mức các ưu đãi khác nhau.

Coupon giảm giá Godaddy có nhiều loại như: coupon 1$, coupon domain, hosting coupon… Với 2 hình thức là lần đầu tiên sử dụng và khi gia hạn sản phẩm tại Godaddy.

Các mã coupon thường được gửi qua mail khi bạn đăng ký tài khoản mới tại Godaddy. Tuy nhiên, để chủ động và nhanh chóng sở hữu chúng, bạn có thể săn các mã giảm giá này trên internet thông qua các blog chia sẻ coupon Godaddy.

Nên xem: Làm thế nào để đăng ký được một tài khoản trên Godaddy

Vậy mã coupon Godaddy có những loại nào?

Bài viết này chúng ta sẽ đi tìm hiểu những coupon hot và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay nhé.

Mã giảm giá tên miền Godaddy

Godaddy domain coupon hay còn gọi là mã giảm giá tên miền của Godaddy. Với việc áp dụng các mã giảm giá này, bạn sẽ được ưu đãi mua tên miền giá rẻ tại Godaddy với chi phí một năm chỉ với 0.99$, 1.99$ và 2.99$.

Mã giảm giá tên miền này có hiệu lực đối với các đuôi tên miền tốt nhất như: .com, .net, .org.

Lưu ý: Coupon tên miền 0.99$ tại Godaddy và 1.99$, 2.99$ chỉ áp dụng cho khách hàng mới. Nghĩa là, bạn chưa từng mua các sản phẩm nào tại Godaddy thì mới có thể sử dụng các coupon giảm giá tên miền Godaddy này.

Mã giảm giá gia hạn tên miền Godaddy

Có thể thấy lượng người tìm kiếm các coupon gia hạn tên miền Godaddy ngày càng cao.

Tuy nhiên, Godaddy hiện nay chưa có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy họ sẽ níu chân khách hàng bằng việc phân phối các mã khuyến mãi khi gia hạn tên miền tại Godaddy.

Thay vào đó, Godaddy có chiến lược nâng cao chất lượng dịch vụ của họ để giữ chân lượng khách hàng thân thuộc. Vì thế, việc tìm kiếm một mã giảm giá cho dịch vụ domain khi gia hạn là bất khả thi.

Do đó, nếu bạn đã đăng ký tên miền giá rẻ tại Godaddy bằng việc sử dụng các mã giảm giá khuyến mại của trong năm đầu tiên. Và bây giờ bạn cần gia hạn cho tên miền để tiếp tục sử dụng thì bạn chỉ có thể thanh toán theo mức giá mà Godaddy đã niêm yết ở thời điểm hiện tại.

Thực tế, khi gia hạn tên miền tại Godaddy cũng chỉ cao hơn khoảng 20% so với các nhà cung cấp tên miền giá rẻ khác như NamCheap hay Namesilo.

Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể giảm ngay 20% chênh lệch này khi gia hạn domain tại Godaddy. Bằng mẹo áp dụng chênh lệch tiền tệ giữa đồng Dollar và các đồng tiền khác như INR (Rs), COPkhi tiến hành thanh toán.

Như vậy, bạn đã có thể tiết kiệm chi phí bằng các dịch vụ tên miền giá rẻ khác. Mà không cần mất công sức chuyển tên miền ra khỏi Godaddy, rồi sau đó chuyển tên miền từ Godaddy sang NameCheap hay Namesilo hoặc các dịch vụ khác.

Mã giảm giá hosting Godaddy

Khuyến mại hosting luôn là ưu đãi mà những người mới làm website wordpress với hosting Godaddy luôn ưu tiên sử dụng.

Có thể bạn quan tâm: Có nên mua hosting Godaddy hay không?

Bởi…

Khi sở hữu phiếu giảm giá này, bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 1$/1 tháng~12$/năm là đã có ngay một hosting có cpanel đã tích hợp sẵn WordPress Basic.

Đặc biệt, đi kèm với gói hosting này bạn còn nhận được miễn phí một tên miền với đuôi bất kỳ trong thời hạn 1 năm.

Đây là khuyến mãi mà tôi thường xuyên sử dụng, trong giai đoạn đầu khi làm blog để kiếm tiền với Affiliate Marketing. Vì thật sự để sở hữu một trang blog chỉ với giá 12$~276.000đ là mức giá quá rẻ để mình lựa chọn và ưu tiên sử dụng.

Coupon gia hạn hosting Godaddy

Nếu bạn đã sử dụng gói hosting cơ bản dành cho WordPress rồi áp dụng hosting Godaddy coupon 12$/năm ở năm đầu tiên. Giờ đây, bạn cần gia hạn cho hosting, thì thật đáng tiếc vì cũng giống như khi bạn cần gia hạn tên miền tại Godaddy. Bạn sẽ phải chi trả chi phí theo mức mà Godaddy đã quy định cho những năm tiếp theo.

Tuy nhiên, mức phí gia hạn tại Godaddy rất cao từ những năm tiếp theo. Vì vậy, bạn nên cân nhắc khi quyết định sẽ tiếp tục sử dụng hosting Godaddy hay không?.

Nếu bạn không thể đáp ứng được mức chi phí khi gia hạn host tại Godaddy. Bạn có thể sử dụng các dịch vụ hosting giá rẻ khác như Hawkhost, Bluehost, A2hosting… rồi sau đó di chuyển dữ liệu và trỏ tên miền từ Godaddy sang.

Cách sử dụng mã khuyến mãi Godaddy

Cũng hoàn toàn giống như các mã giảm giá khác. Bạn sẽ nhập các mã này khi tiến hành thanh toán để nhận được ưu đãi. Trong bước thanh toán, nếu thấy đã có mã coupon mặc định, bạn hoàn toàn có thể thay đổi thành mã giảm giá sẽ mong muốn.

Cách sử dụng các mã khuyến mãi Godaddy tương đối đơn giản.

Mình sẽ lấy một ví dụ sử dụng mã giảm giá 87% với sản phẩm là gói hosting có cpanel của Godaddy. Giá gốc là 179.000đ/tháng để hướng dẫn cho bạn hiểu các bước.

Bước 1: Bạn tiến hành mua và lựa chọn tên miền với thao tác như bình thường. Sau đó click vào “Bạn đã có mã khuyến mại?

Giá khi chưa nhập Godaddy coupon là 1.431.913đ

Bước 2: Nhập mã khuyến mại Godaddy để được giảm giá, sau đó click “Áp dụng

Nhập mã giảm giá vào ô “Mã khuyến mại

Bước 3: Sau khi nhập mã giảm giá, bạn sẽ nhận được ưu đãi giảm tới 87%. Chi phí thanh toán chỉ còn 276.000đ, như vậy bạn đã được giảm giá lên tới hơn 1 triệu đồng.

Chi phí đã giảm từ 1.431.913đ thành 279.913đ khi sử dụng mã giảm giá

Nếu bạn đang có nhu cầu làm Blog/Website. Bạn cũng có thể nhận mã ưu đãi trên để sở hữu ngay một hosting + tên miền free chỉ với 279k ~ 23k/tháng.

Một số lưu ý khi sử dụng mã khuyến mãi của Godaddy

Mã giảm giá Godaddy sẽ được sử dụng ở bước thanh toán cuối cùng.

Tuy nhiên, để thanh toán diễn ra thuận lợi và đảm bảo nhận được ưu đãi tiết kiệm nhất thì một số điểm sau đây bạn cần lưu ý:

Coupon Godaddy mặc định

Có một vài khuyến mại coupon Godaddy không yêu cầu bạn phải nhập mã như thông thường. Thay vào đó, bạn chỉ cần đăng ký theo một đường link đã có kèm ưu đãi và mã giảm giá được tự động thêm vào trong phần thanh toán. Trường hợp này, khi thanh toán, bạn vẫn sẽ được giảm giá như bình thường.

Tuy nhiên, nếu bạn đã có sẵn một mã giảm giá khác khi săn được ở các blog chia sẻ coupon Godaddy và quyết định áp dụng nó. Bạn cần lưu ý so sánh chi phí khi áp dụng mã giảm giá đó với giảm giá mặc định đã được áp sẵn theo đường link khuyến mãi của Goddady. Nếu mã nào giúp giảm giá nhiều hơn thì hãy sử dụng mã đó.

Thanh toán với Paypal

Hình thức Paypal thường được nhiều người lựa chọn để thanh toán khi sử dụng dịch vụ tại Godaddy. Nhưng một vài mã khuyến mãi lại không cho phép bạn sử dụng hình thức thanh toán này. Dẫn đến, bạn không thanh toán được trên Godaddy.

Vì vậy, trước khi sử dụng mã giảm giá, bạn cần tìm hiểu về hình thức thanh toán để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Mã giảm giá không hoạt động

Nhiều trường hợp nhập đúng mã giảm giá Godaddy có hiệu lực, nhưng lại được thông báo là không hợp lệ hay không thể sử dụng. Nếu bạn gặp phải trường hợp không nhận mã giảm giá như vậy thì hãy áp dụng lần lượt các cách sau đây:

Sử dụng trình duyệt ẩn danh

Có thể bạn đã click và những link chứa mã giảm giá khác nhưng sản phẩm đó bạn lại không có nhu cầu. Và link bạn đã click vào có khả năng lưu cookie trên trình duyệt của bạn.Vì vậy, mã giảm giá cho sản phẩm mong muốn sẽ không hoạt động.

Trường hợp này bạn cần bật trình duyệt ẩn danh để tiến hành mua và áp mã.

Cách mở trình duyệt ẩn danh đối với Cốc CốcChrome sẽ dùng tổ hợp phím Ctrl + Shift + N

Bạn đã sử dụng trình duyệt ẩn danh nhưng mã giảm giá vẫn không hoạt động. Hãy xóa cookie và cache trong trình duyệt. Sau đó đăng nhập lại và nhập mã giảm giá ở bước thanh toán như bình thường.

Xóa dữ liệu duyệt Web để mã giảm giá có hiệu lực

Thử với nhiều trình duyệt khác

Với 2 cách trên mà mã giảm giá vẫn không hoạt động, bạn hãy sử dụng địa chỉ IP khác hoặc các trình duyệt khác như: Firefox, Opera, Safari…

Nếu đã thử 3 cách mà mình đã hướng dẫn mà bạn vẫn không thể áp được coupon Godaddy vào đơn hàng. Bạn hãy tìm hiểu xem mã đó đã được sử dụng hay chưa?. Bởi nhiều mã giảm giá của Godaddy chỉ có thể sử dụng một lần duy nhất.

Đồng thời, có những mã khuyến mãi sử dụng theo khu vực. Do đó, có một số mã sẽ không áp dụng ở Việt Nam.

Tạm kết

Những mã giảm giá mà Godaddy khuyến mại sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ khi thanh toán và sử dụng dịch vụ tại Godaddy.

Với sự phát triển nhanh chóng của Godaddy như hiện nay, việc sử dụng mã giảm giá đang ngày càng phổ biến và được ưa thích.

Hi vọng qua bài viết này, bạn đã hiểu rõ hơn về cách sử dụng mã ưu đãi và coupon của Godaddy. Hãy lưu ý và lựa chọn cho mình những mã phù hợp nhất để có thể nhận được những khuyến mãi hấp dẫn của Godaddy bạn nhé.

Nếu bạn đã mua hosting Godaddy, hãy tạo ngay website với hướng dẫn: 9 bước cài đặt wordpress trên hosting Godaddy

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí sau khi tham khảo bài viết tổng hợp và hướng dẫn sử dụng mã khuyễn mãi Godaddy này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.