Pub.Accesstrade Là Gì? Affiliate Network Số 1 Việt Nam

Xin chào bạn, nếu bạn không biết “Pub.Accesstrade là gì“, thì bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời đầy đủ nhất.

Ngoài ra, tôi cũng sẽ cung cấp đến bạn một số thông tin về Accesstrade Network (AT). Giúp bạn có cái nhìn khái quát về nền tảng tiếp thị liên kết tại Việt Nam này.

Nếu bạn đã tìm hiểu các các Affiliate Network tại Việt Nam thì chắc chắn cái tên “Accesstrade.vn” là một trong những nền tảng lớn và uy tín bạn không thể không biết.

Khi bạn đăng ký thành công một tài khoản tại AT, thì sẽ được cung cấp 1 link URL dẫn đến trang Dashboard (trang quản trị, báo cáo), địa chỉ URL này có tên là “Pub.Accesstrade.vn“.

Nếu chỉ hiểu đơn thuần thì đây là địa chỉ URL thông thường, nhưng tôi biết cách giải thích như vậy, sẽ không giúp bạn hiểu hết được bản chất của cụm từ này.

Vì vậy, chúng ta sẽ đi vào phân tích từng thành phần thông qua bài viết này.

I. Pub là gì?

Nếu sử dụng công cụ dịch của Google thì “Pub” có nghĩa là “quán rượu”, kết quả này không có một ý nghĩa nào liên quan tới mảng online cả. Vì thế, chúng ta sẽ bỏ qua kết quả này.

Thật ra, Pub là viết tắt của từ “Publisher“, là một thuật ngữ và thành phần trong mô hình Affiliate Marketing.

publisher là gì

Publisher là thành phần trong Affiliate Network

Publisher là một đơn vị hoặc cá nhân trung gian, đưa các sản phẩm của các Merchant (nhà sản xuất) đến tay Customer (khách hàng, người dùng trên internet) thông qua các Affiliate Link.

Publisher sẽ nhận được hoa hồng từ nhà sản xuất, khi bán được một sản phẩm cho khách hàng trên internet thông qua các link tiếp thị. Hoặc các hành động mà nhà sản xuất mong muốn khách hàng hoàn thành: điền form, khảo sát, cài đặt APP…

II. Accesstrade là gì?

Accesstrade là một danh từ riêng, đây là một nền tảng tiếp thị liên kết đến từ Nhật bản và đang rất thành công trong thị trường Affiliate Marketing tại Việt Nam.

Accesstrade Network

AT đã thành công tại các thị trường lớn và khó tính nhất trên Thế Giới như: Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan… hiện tại AT đang độc chiếm vị trí số 1 Việt Nam thời điểm này.

Nền tảng của AT đang liên kết gần 100 các chiến dịch, với các đối tác là các sàn thương mại điện tử, tài chính, giáo dục, du lịch… với khoảng 100.000 Publisher đang kiếm tiền online tại nhà với hình thức tiếp thị liên kết tại đây.

Ngoài ra, nền tảng này cũng rất mạnh tay trong việc tạo ra cộng đồng lớn mạnh (Facebook) và hỗ trợ kiến thức cho các Newbie mới tiếp cận với Affiliate Marketing thông qua chương trình Accesstrade Academy, Accesstrade IQ…

Tạm kết

Như vậy, qua bài viết này tôi đã giải thích giúp bạn “Pub.Accesstrade là gì”. hi vọng giúp ích được cho bạn, trong quá trình tìm hiểu về Affiliate Marketting.

Accesstrade – Affiliate Network uy tín, đã được nhiều người lựa chọn để bắt đầu kiếm tiền online với hình thức tiếp thị liên kết. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định tìm cho mình một Affiliate Network thì đây là một lựa chọn không thể bỏ qua

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn thành công!

One thought on “Pub.Accesstrade Là Gì? Affiliate Network Số 1 Việt Nam

  1. Nam Hải says:

    đã nghe nhắc đến Pub.Accesstrade rồi mà không hiểu như thế nào, nay đọc kĩ bài viết mới hiểu rõ Pub.Accesstrade là gì, cảm ơn bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.