KTcity là gì? Có nên học khóa học Digital Marketing tại KTcity không?

Bạn là người đang quan tâm tới lĩnh vực kiếm tiền online MMO, chắc chắn cái tên KTcity là nền tảng mà bạn sẽ phải quan tâm, nếu muốn rút ngắn thời gian đi đến thành công với công việc kinh doanh online.

Bài viết này tôi sẽ giới thiệu tới bạn những thông tin chi tiết về KTcity, đây hứa hẹn sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua cho tất cả mọi người.

KTcity là gì?

Nền tảng học trực tuyến KTcity

KTcity là một nền tảng trung gian, kết nối những cá nhân có chuyên môn cao trong lĩnh vực Digital Marketing. KTcity giúp họ xuất bản các sản phẩm chất lượng đến những học viên quan tâm tới Digital Marketing.

Thành phần của KTcity

KTcity mang đến những kiến thức chuyên sâu và thực chiến tới cộng đồng từ những Expert, Brand. Song song với đó là tạo cơ hội mang đến thu nhập cho những cá nhân có chuyên môn cao.

4 thành phần trong KTcity

Để hiểu rõ hơn về cách thức vận hành của KTcity, chúng ta sẽ đi vào tìm hiểu các thành phần trong nền tảng e-learning( học trực tuyến) này:

1. Expert

Bất kỳ một lĩnh vực nào đó, đều có một hoặc nhiều chuyên gia để chúng ta có thể học hỏi.

KTcity gọi họ là những Expert – người có chuyên môn cao trong một lĩnh vực cụ thể.

Expert tại KTcity đều là những cá nhân đứng hàng đầu lĩnh vực

Không giống như một số nền tảng học trực tuyến khác ở Việt Nam. Các Expert tại KTcity là những cá nhân xuất sắc và có chuyên môn cao.

Đặc biệt, những con người này luôn thực chiến và đã có thành tích ấn tượng trong lĩnh vực của họ.

Tuy nhiên, không phải ai cũng nghĩ tới việc chia sẻ kiến thức tới cộng đồng. Hoặc không đủ khả năng trong việc tạo ra một sản phẩm số, chính là kiến thức họ đang có.

Khi này, KTcity sẽ thể hiện đúng vai trò là giúp những Expert có thể xuất bản những kiến thức của họ ra những dạng sản phẩm số: khóa học online, ebook, sách… hoặc các định dạng khác.

2. Brand

Giống như Expert, Brand cũng mang đến những khóa học tới người dùng từ những người có chuyên môn cao.

Kiemtiencenter – Brand đứng đầu về MMO hiện nay

Tuy nhiên, Brand không mang tính cá nhân như Expert. Cụ thể, họ là những thương hiệu đã gây dựng được uy tín trong một cộng đồng.

Ví dụ: Kiemtiencenter chính là một thương hiệu trong MMO. Sản phẩm mà họ đang rất được cộng đồng kiếm tiền online tại Việt Nam quan tâm và tham gia là “ưu đãi special 2.0”.

3. User

User – người học tại KTcity

Học tập là nhu cầu của tất cả mọi người, chỉ cần bỏ chi phí mua một khóa học trong KTcity là bạn đã trở thành user (người dùng) của nền tảng học trực tuyến này.

Bạn có thể học mãi mãi mà chỉ cần bỏ một lần chi phí duy nhất đối với mỗi khóa học.

4. Reviewer

Sau khi trải nghiệm khóa học tại KTcity, bạn sẽ cảm nhận được chất lượng của các sản phẩm đã học.

User có thể chia sẻ đánh giá tới mọi người và nhận lại thu nhập

Nếu cho rằng khóa học đã sở hữu thật sự chất lượng và có ích với cộng đồng, bạn hoàn toàn có thể quảng bá chúng và trở thành một Reviewer trong nền tảng của KTcity.

Như vậy, KTcity là một nền tảng mở cho tất cả mọi người.

Có thể ban đầu bạn chỉ là một người muốn thỏa mãn kiến thức, bằng việc bỏ chi phí ra để sở hữu các khóa học trên KTcity và trở thành User.

Sau đó, bạn hoàn toàn có thể lan tỏa những đánh giá của mình về chất lượng sản phẩm đã sở hữu, việc này không những giúp ích cho cộng đồng mà nó còn mang lại thu nhập không giới hạn cho chính bản thân bạn. Khi này, vai trò của bạn đã chuyển từ User => Reviewer một cách hoàn toàn tự nhiên.

Ngoài ra, nếu bạn cho rằng mình có đầy đủ tố chất và kiến thức có ích với người khác trong lĩnh vực Digital Marketing. Bạn hoàn toàn có thể trở thành một Expert nếu vượt qua được khâu kiểm duyệt kỹ càng của KTcity.

Các khóa học trên KTcity

Ngày nay, Digital Marketing ngày càng được quan tâm và dần trở thành yếu tố quyết định việc thành/bại trong kinh doanh online trên internet.

Như vậy, tầm quan trọng của Digital Marketing là không thể phủ nhận trong thời đại công nghệ 4.0. Nếu có kỹ năng tốt bạn hoàn toàn có thể thành công trong bất kể lĩnh vực nào trên môi trường internet như: bán hàng online, tiếp thị liên kết, mmo, freelancer…

Tại KTcity, các khóa học chủ đạo mà nền tảng này hướng tới là Digital Marketing. Bao gồm các khóa chuyên sâu trong các lĩnh vực cần thiết cho một người kinh doanh online hoặc làm MMO bắt buộc phải có:

1. Khóa học kinh doanh online trên nền tảng TMĐT

Bán hàng online hiện nay đang là xu thế mà nhiều bạn trẻ quan tâm và thử sức.

Tuy nhiên, để thành công được với công việc này là điều không hề đơn giản. Các chủ Shop cần hội tụ đầy đủ những yếu tố cần có về tư duy và kỹ năng, để có thể bán được hàng trên các sàn thương mại điện tử (TMĐT) Lazada, Shopee, Tiki, Sendo…

Khóa học bán hàng trên các trang TMĐT của Hiếu Suro

Tại KTcity hiện đang có một khóa học liên quan tới lĩnh vực này, đó là khóa “Khóa học Kinh doanh online TMĐT Việt Nam: Hướng đi và cách làm hiệu quả” của Hiếu Suro.

Bạn sẽ học tư duy đúng trong việc chọn sản phẩm, phân tích đối thủ và kỹ năng bán hàng… Ngoài ra, các phương pháp hữu ích và hiệu quả trong việc bán hàng trên TMĐT mà bạn cũng sẽ được lĩnh hội như: tối ưu shop, tạo phễu, tăng follow cho shop, tối ưu SEO…

2. Khóa học quảng cáo Facebook ADS

Khóa học Facebook ADS của Donnie Chu

KTcity hiện đang có 2 khóa học liên quan tới quảng cáo FB của Donnie Chu, đối tượng phù hợp cho cả người mới tìm hiểu về Facebook và người đã có kỹ năng quảng cáo cơ bản:

  • Khóa học Quảng cáo Facebook Ads dành cho hạng Gà – Facebook Ads for Chicken (FAC).
  • Khóa học Quảng cáo Facebook Ads for Dummies – Tập sự đến chuyên nghiệp (FAD).

3. Khóa học về Affiliate Marketing

Affiliate Marketing hay còn gọi là tiếp thị liên kết, đây là một trong những hình thức kiếm tiền online đang được nhiều người quan tâm.

Tại KTcity có những khóa học cơ bản và chuyên sâu, dành cho cả người mới tìm hiểu về Affiliate Marketing và những người đã có sẵn kiến thức nền cơ bản.

Với những Expert có kinh nghiệm thực chiến cao và đã đạt được những kết quả đáng nể trong lĩnh vự này, chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức quý giá và tư duy cũng như định hướng đúng đắn khi gắn bó với Affiliate Marketing.

Chúng ta sẽ điểm danh những khóa học tại KTcity mà bạn nên tham gia:

3.1. Tiếp cận & bắt đầu kiếm tiền với Affiliate Marketing một cách dễ dàng và thực tế của CRIS

Đây là khóa học căn bản dành cho người mới tìm hiểu về tiếp thị liên kết.

Khóa học về Affiliate Marketing cho newbie của Cris

Sau khi hoàn thành khóa học này, chắc chắn bạn sẽ có được tư duy và hướng đi bền vững nhất với Affiliate Marketing.

Trên thực tế, một người tự học Affiliate Marketing phải mất ít nhất 1 năm để định hình cho bản thân một hướng đi đúng đắn và mang lại hiệu quả.

Vì vậy, bạn đừng nghĩ nội dung khóa học chỉ là căn bản không đáng để trải nghiệm. Những kiến thức nền cơ bản này với một người đã có kinh nghiệm xấp xỉ 3 năm làm Affiliate Marketing như tôi, vẫn phải học hỏi để hoàn thiện.

3.2. Khóa học về tiếp thị liên kết với hình thức CPO

CPO cũng giống như các hình thức CPS (Cost Per Sale), CPS (Cost Per Lead) thông thường khác của tiếp thị liên kết về bản chất.

Khóa học về CPO là sản phẩm kết hợp giữa Cris vs Trung Kiên

Nhưng điểm nổi bật của CPO (Cost Per Order) là mang lại lợi nhuận cực lớn cho các Publisher. Cụ thể là mức hoa hồng khủng từ 200K~500K/order.

Ngoài ra, điều kiện chấp nhận đơn hàng của hình thức CPO rất đơn giản, người dùng chỉ cần điền thông tin và đồng ý nhận hàng là bạn sẽ nhận được hoa hồng. Việc phát sinh rủi ro khi giao nhận hàng như hủy đơn, bên phía nhà sản xuất tại Affiliate Network sẽ chịu.

Chính vì vậy CPO đang là hình thức được các bạn làm tiếp thị liên kết đặc biệt quan tâm trong thời điểm hiện tại. Trong KTcity hiện có 3 khóa học về CPO mà bạn nên sở hữu ngay nếu muốn bứt phá về doanh thu ngay bây giờ:

  • Video Private live tream định hướng về CPO của Expert Trung Kiên.
  • Khóa học tiếp cận với mô hình CPO bằng free traffic & paid traffic của Expert Trung Kiên và Cris.
  • Khóa học tối ưu prelanding & creative để tạo ra những đơn hàng đầu tiên với mô hình CPO.
3.3. Khóa học tạo thu nhập với ngách “tài chính”

Khóa học là sự kết hợp kiến thức của nhóm những người có tên tuổi trong Affiliate Marketing tại Việt Nam: Hoàng Long, Nhật Long, Nguyễn Trà…

Các Expert khóa học kiếm tiền với tài chính

Với những thành tích ấn tượng là lợi nhuận từ vài chục triệu đến hàng trăm triệu trong một tháng. Nhất định sẽ mang lại cho bạn một sự bứt phá mạnh về doanh thu từ affiliate marketing, nếu bạn đang theo đuổi ngách tài chính.

4. Khóa học về SEO

Nói về kinh doanh online ngày nay, nếu bạn không biết tối ưu công cụ tìm kiếm (SEO) cho nền tảng bạn tham gia thì bạn đã bỏ qua một kênh bán hàng tiềm năng với tỷ lệ chuyển đổi cực kỳ cao.

Khóa học SEO là sản phẩm của Đình Tỉnh

Thông thường khi khách hàng sử dụng tới công cụ tìm kiếm (Google, Facebook, youtube…) thì họ đã thật sự có nhu cầu mua hàng. Nếu có mặt đúng thời điểm và giải quyết được ngay vấn đề của họ, bạn sẽ có cơ hội bán hàng tới trên 90% rồi.

Đình Tỉnh là một người có tên tuổi trong ngành SEO tại VN, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của khóa học này.

Ở KTcity bạn sẽ học được những kiến thức cơ bản và cần thiết nhất về SEO Google từ khóa học của Expert Đình Tỉnh.

5. Khóa học về WordPress

Mô hình blog/website là lựa chọn đã được rất nhiều người thành công với kinh doanh online và kiếm tiền online MMO thừa nhận.

Võ Thanh Duy với khóa học wordpress tại KTcity 

Ngoài việc sử dụng wordpress xây dựng website làm Shop bán hàng, thì nền tảng này là yếu tố tiên quyết bạn cần có nếu muốn định hướng công việc kinh doanh online của bạn theo hướng bền vững là SEO.

Nếu sở hữu các kiến thức về wordpress, bạn sẽ làm chủ được hoàn toàn công nghệ và tùy biến website theo mong muốn của bản thân.

Đến với KTcity, bạn đừng bỏ qua khóa học “Thành thạo làm website trong 7 tiếng – Khóa học WordPress 2019 chi tiết nhất” của Expert Võ Duy Thanh.

Có nên học các khóa học online tại KTcity?

co nen hoc khoa hoc ktcity

Lý do nên sở hữu các khóa học tại KTcity

Việc học tập là điều mà những người đã thành công luôn luôn duy trì. Vì vậy, nếu muốn thành công chúng ta phải làm theo những điều mà họ đang thực hiện.

Hơn nữa, nếu được học những kiến thức của người đã từng trải đã đúc kết được, chúng ta hoàn toàn sẽ rút ngắn được rất nhiều thời gian để đến được với thành công.

Tuy nhiên, để lựa chọn được một khóa học chất lượng với giá thành không quá đắt đỏ là điểu mà rất nhiều người đang gặp khó khắn. Chưa kể tới các mô hình đa cấp đang ngày càng bành chướng như hiện nay, càng khiến nhiều người hoang mang và mất định hướng.

Vậy… có nên học các khóa học Digital Marketing tại KTcity hay không?

Câu trả lời là “”, bởi các lý do sau đây:

1. Thương hiệu uy tín

Khi nói về chủ đề kiếm tiền online kể từ những năm 2016 trở lại đây, đến 99% người bắt đầu tìm hiểu về MMO đều biết đến Kiemtiencenter của Admin Thế Khương.

Blog Kiemtiencenter là nơi đầu tiên giúp tôi biết tới các thuật ngữ và định hình về phương pháp kiếm tiền online theo hình thức bền vững nhất.

Chính vì là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực Digital marketing, sự kết hợp của Kiemtiencenter và KTcity, chắc chắn sẽ mang đến cho chúng ta những khóa học chất lượng từ những con người kiệt xuất trong lĩnh vực kiếm tiền online.

2. Độ chuyên sâu về kiến thức

Không giống như những khóa học đơn thuần khác, trên các nền tảng khóa học trực tuyến tại Việt Nam.

Những Expert (giảng viên) tại KTcity luôn được sàng lọc kỹ càng về tính chuyên môn và thực chiến cao trong lĩnh vực Digital Marketing. Minh chứng là họ đều là những người có thu nhập rất cao từ chính những kiến thức mà họ chia sẻ trong các sản phẩm trên KTcity.

Hơn nữa, mục tiêu của KTcity chính vẫn là các sản phẩm khóa học của Digital Marketing nên các sản phẩm sẽ có tính chuyên sâu và bản sắc hơn rất nhiều so với các nền tảng học online khác tại Việt Nam như Edumall, Kyna, Unica…

3. Chi phí rẻ

Các khóa học tại KTcity có mức giá phù hợp với hầu hết người có nhu cầu học tập như hiện nay. Với mình, chi phí dưới 1 triệu cho một khóa học trên KTcity là mức giá rất hợp lý.

Ngoài ra, KTcity còn thường xuyên dành tặng các mã giảm giá (coupon) cho các khóa học mới ra mắt. Đối với các khóa đã publish lên hệ thống thì cũng được khuyến mãi với tần suất nhiều lần trong năm.

Không Thể Bỏ Qua
Nếu đã chọn được khóa học phù hợp, bạn đừng quên sử dụng các mã giảm giá để nhận được ưu đã khuyến mãi khi thanh toán tại Ktcity nhé.

Nên xem: Tổng hợp mã giảm giá, coupon khuyến mãi mới nhất tại Ktcity

Nên học khóa học nào tại KTcity?

Thực tế khi lựa chọn các khóa học tại KTcity, bản thân tôi không có suy nghĩ về vấn đề khóa học nào tốt hay chất lượng hơn cả.

Bởi đơn thuần, tất cả các sản phẩm ở KTcity đều được đầu tư như nhau và đều đến từ những người có chuyên môn cao trong từng lĩnh vực. Vì vậy, yếu tố về mức độ chất lượng là điều bạn không nên bận tâm.

Lựa chọn khóa học nào? phụ thuộc vào lộ trình mong muốn trong ngách mà bạn đang theo đuổi. Lời khuyên là bạn nên học những khóa cơ bản rồi mới đến nâng cao, như vậy việc tổng hợp và vận dụng kiến thức sẽ hiệu quả và triệt để nhất.

Lời kết

Ngày nay, tiếp thị số là công việc đang dần phát triển và thể hiện đúng vai trò trong thương mại điện tử.

Để đi đầu xu thế, bạn nhất định phải có kiến thức tốt về Digital Marketing. Ngoài việc tự tìm hiểu, bạn đừng nên bỏ qua các khóa học từ những người đã đi trước là các Expert tại KTcity.

Nếu sẵn sàng bỏ chi phí ra, mua lại kiến thức của những người đã thành công, bạn mới có thể rút ngắn được lộ trình hướng tới những điều bạn đang mong muốn đạt được.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết giới thiệu về KTcity, chúc bạn lựa chọn được khóa học phù hợp và nhanh chóng đạt được kết quả mục tiêu đã đề ra.

Phản hồi

  1. Văn Thảo 05/11/2019

Để lại bình luận

Đăng ký nhận tin từ blog DAOBALUC.COM

Để tiếp tục, bạn hãy nhập địa chỉ email vào ô bên dưới.

Cảm ơn bạn đã đăng ký.

Đã xảy ra lỗi, vui lòng thử lại.