[Review] KTcity là gì? Có nên mua khoá học KTcity không?

Nếu bạn là người đang quan tâm tới kiếm tiền online MMO và đang tìm kiếm những khóa học MMO. Hoặc bạn là người làm Digital Markerting & kinh doanh online, với mong muốn nâng cao kiến thức của bản thân.

Chắc chắn cái tên KTcity là nền tảng mà bạn sẽ phải quan tâm, nếu muốn rút ngắn thời gian đi đến thành công với công việc kinh doanh online.

Bài viết này, sẽ giới thiệu tới bạn những thông tin chi tiết về KTcity, đây hứa hẹn sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua cho tất cả mọi người.

KTcity là gì?

Nền tảng học trực tuyến KTcity

KTcity là một nền tảng trung gian, kết nối những cá nhân có chuyên môn cao trong kinh doanh online và Digital Marketing. Nền tảng này kết hợp với họ tạo ra các sản phẩm số và xuất bản lên hệ thống.

Các kiến thức được tạo ra sẽ có những định dạng chính sau đây: khóa học online, ebook, sách cứng…

Tùy thuộc vào khối lượng và độ HOT của kiến thức. Các sản phẩm có giá khoảng 50k~ 1 triệu VNĐ.

Ngoài các kiến thức có phí, tại đây cũng có những ebook và các khóa học được tặng miễn phí.

Xem thêm: Báo chí nói về KTcity

Thành phần của KTcity

KTcity mang đến các kiến thức chuyên sâu và thực chiến tới cộng đồng từ những Expert, Brand.

Song song với đó, nền tảng này còn tạo ra cơ hội mang đến thu nhập cho những cá nhân có chuyên môn cao, muốn tự tạo những sản phẩm số với kiến thức mà họ đang sở hữu.

4 thành phần chính trong KTcity

Ngoài ra, người học hoàn toàn có thể kiếm tiền từ việc quảng bán sản phẩm kiến thức thông qua việc trở thành Partner trên hệ thống của KTcity.

Để hiểu rõ hơn về cách thức vận hành, chúng ta sẽ đi vào tìm hiểu các thành phần trong nền tảng e-learning( học trực tuyến) này.

#1. Expert

Bất kỳ một lĩnh vực nào đó, đều có một hoặc nhiều chuyên gia để chúng ta có thể học hỏi.

KTcity gọi họ là những Expert – người có chuyên môn cao.

Expert đều là những cá nhân xuất sắc

Không giống như một số nền tảng học trực tuyến khác ở Việt Nam, Các Expert tại đây là những cá nhân xuất sắc và có chuyên môn cao.

Đặc biệt, những con người này luôn thực chiến và đã có thành tích ấn tượng trong lĩnh vực của họ.

Thực tế, không phải ai cũng nghĩ tới việc chia sẻ kiến thức tới cộng đồng. Hoặc không đủ điều kiện trong việc tạo ra một sản phẩm số, chính là kiến thức họ đang có.

Khi này, KTcity sẽ thể hiện đúng vai trò là giúp những Expert có thể xuất bản kiến thức của họ ra những dạng sản phẩm số: khóa học online, ebook, sách… hoặc các định dạng khác.

Một số lợi ích lớn khi trở thành Expert:

  • Được quảng bá hình ảnh cá nhân tới hơn 20 ngàn thành viên
  • Tạo ra được cộng đồng của riêng một cách nhanh chóng
  • Thương hiệu cá nhân được tạo dựng nhanh chóng
  • Mang lại thu nhập thụ động hàng tuần từ chính kiến thức mà bạn đã chia sẻ

#2. Brand (thương hiệu)

Nếu bạn đang là chủ doanh nghiệp, một thương hiệu trong. Bạn có thể hợp tác với KTcity với 2 hình thức sau đây:

Đào tạo nhân viên: Các nhân viên trong doanh nghiệp của bạn sẽ được trải nghiệm và học tập các kiến thức với chi phí thấp. Thông qua việc đăng ký tài khoản Enterprise và thêm nhân sự.

Xuất bản các sản phẩm trên KTcity: Giống như Expert, Brand cũng mang đến những khóa học tới người dùng từ những người có chuyên môn cao trong doanh nghiệp của bạn.

Kiemtiencenter – Brand đứng đầu về MMO hiện nay

Ví dụ: Kiemtiencenter chính là một thương hiệu trong MMO. Sản phẩm mà họ đang rất được cộng đồng kiếm tiền online tại Việt Nam quan tâm và tham gia là “ưu đãi special 2.0”

#3. User

User – người học trực tuyến

Học tập là nhu cầu của tất cả mọi người, chỉ cần sở hữu ít nhất một khóa học, bạn đã trở thành user (người dùng) của nền tảng học trực tuyến KTcity.

Bạn có thể học mãi mãi mà chỉ cần bỏ một lần chi phí duy nhất đối với mỗi khóa học.

#4. Reviewer

Sau khi trải nghiệm khóa học, bạn sẽ cảm nhận được chất lượng của các sản phẩm đã học.

User có thể chia sẻ đánh giá tới mọi người và nhận lại thu nhập

Nếu cho rằng khóa học đã sở hữu thật sự chất lượng và có ích với cộng đồng, bạn hoàn toàn có thể quảng bá chúng và trở thành một Reviewer.

Như vậy, đây là một nền tảng mở cho tất cả mọi người.

Có thể ban đầu bạn chỉ là một người muốn thỏa mãn kiến thức, bằng việc bỏ chi phí ra để sở hữu các khóa học và trở thành User.

Sau đó, bạn hoàn toàn có thể lan tỏa những đánh giá của mình về chất lượng sản phẩm đã sở hữu, việc này không những giúp ích cho cộng đồng mà nó còn mang lại thu nhập không giới hạn cho chính bản thân bạn. Khi này, vai trò của bạn đã chuyển từ User => Reviewer một cách hoàn toàn tự nhiên.

Ngoài ra, nếu bạn cho rằng mình có đầy đủ tố chất và kiến thức có ích với người khác trong ngành Digital Marketing. Bạn hoàn toàn có thể trở thành một Expert nếu vượt qua được khâu kiểm duyệt kỹ càng của KTcity.

Thông tin hỗ trợ KTcity

Trong quá trình học tập và hợp tác, bạn có thể liên hệ để nhận support thông qua các kênh thông tin sau đây:

#1. Thông tin liên hệ chính

Email hỗ trợ: support@kt.city

Hotline: 02877779544

#2. Chat trực tiếp

Ngoài việc liên hệ qua email và số điện thoại. Bạn có thể nhận sự trợ giúp trực tiếp tại trang chủ.

hỗ trợ ktcity

Chat trực tiếp với nhân viên hỗ trợ

Đăng Ký Tài Khoản

Việc đăng ký tài khoản công có gì quá khó khăn. Bạn có thể thực hiện theo video hướng dẫn sau đây:

Video cách đăng ký tài khoản và mua khóa học tại KTcity

Khoá học tại KTcity có những lĩnh vực nào

Ngày nay, Digital Marketing ngày càng được quan tâm và dần trở thành yếu tố quyết định việc thành/bại trong kinh doanh online trên internet.

Như vậy, tầm quan trọng của Digital Marketing là không thể phủ nhận trong thời đại công nghệ 4.0.

Nếu có kỹ năng tốt bạn hoàn toàn có thể thành công trong bất kể thị trường nào trên môi trường internet như: bán hàng online, tiếp thị liên kết, mmo, freelancer…

Tại đây, các khóa học chủ đạo mà nền tảng này hướng tới là Digital Marketing & kinh doanh online. Bao gồm các khóa chuyên sâu trong cần thiết cho một người kinh doanh online hoặc làm MMO bắt buộc phải có như: SEO, Facebook, Google Ads, WordPress…

cac-khoa-hoc-tai-ktcityKiến thức liên quan tới Digital Marketing

Chúng ta sẽ đi vào chi tiết một số nhóm khóa học đang được nhiều người quan tâm. Bạn có thể sử dụng các mã giảm giá để nhận được ưu đã khuyến mãi khi thanh toán tại Ktcity nhé.

Nên xem: Tổng hợp mã giảm giá, coupon khuyến mãi mới nhất tại Ktcity 2020[/su_box]

Khóa học kinh doanh online trên sàn TMĐT

Bán hàng online hiện nay đang là xu thế mà nhiều bạn trẻ quan tâm và thử sức.

Tuy nhiên, để thành công được với công việc này là điều không hề đơn giản.

Các chủ Shop cần hội tụ đầy đủ những yếu tố cần có về tư duy và kỹ năng, để có thể bán được hàng trên các sàn thương mại điện tử (TMĐT) Lazada, Shopee, Tiki, Sendo…

khoa-hoc-ban-hang-online-tren-ktcity

Các khóa học liên quan tới bán hàng online trên KTcity

Tại Ktcity có những kiến thức từ những người đã rất thành công với E-commerce. Bạn sẽ học được cách tạo ra hàng trăm đơn hàng mỗi ngày.

Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại KTcity

Khóa học MMO

MMO, hay còn gọi là make money online – kiếm tiền online. Có thể nói, nếu chỉ cần nghĩ tới kiếm tiền online là hầu hết mọi người đều nhắc tới KTcity.

khoa-hoc-mmo-tren-ktcity

Một số kiến thức về MMO trên KTcity

Các kiến thức trong lực vực này được đóng gói thành những kiến thức chất lượng và dành cho mọi đối tượng, từ cơ bản đến chuyên sâu. Các chủ đề đầy đủ như: Youtube, Affiliate Marketing…

MMO đang là cách kiếm tiền giúp rất nhiều bạn trẻ thành công, tạo ra thu nhập online tại nhà bền vững. Nếu bạn quan tâm tới MMO, hãy lựa chọn ngay một khóa học và trải nghiệm.

Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại KTcity

Khóa học Digital Marketing

Bạn sẽ tìm được tất cả các lĩnh vực của Digital Marketing như. SEO, Facebook Ads, Google Ads, Affiliate Marketing, Content Marketing, Native Ads, Zalo, Chatbot, Email Marketing, Copywriting, Marketing Automation…

khoa-hoc-digital-marketing-ktcity

KTcity có đầy đủ các khóa học chất lượng về Digital Marketing

Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại KTcity

Khóa học về wordpress

Mô hình Blog/Website là lựa chọn đã được rất nhiều người thành công với kinh doanh online và kiếm tiền online MMO thừa nhận.

Võ Thanh Duy với khóa học wordpress 

Ngoài việc sử dụng wordpress xây dựng website làm Shop bán hàng, nền tảng này là yếu tố tiên quyết bạn cần có nếu muốn định hướng công việc kinh doanh online của bạn theo hướng bền vững là SEO.

Nếu sở hữu các kiến thức về wordpress, bạn sẽ làm chủ được hoàn toàn công nghệ và tùy biến website theo mong muốn của bản thân.

Review khóa học tại KTcity

co nen hoc khoa hoc ktcity

Lý do nên sở hữu các khóa học tại KTcity

Việc học tập là điều mà những người đã thành công luôn luôn duy trì. Vì vậy, nếu muốn thành công chúng ta phải làm theo những điều mà họ đang thực hiện.

Hơn nữa, nếu được học các kiến thức của người đã từng trải đã đúc kết được, chúng ta hoàn toàn sẽ rút ngắn được rất nhiều thời gian để đến được với thành công và tránh được những sai lầm đáng tiếc.

Tuy nhiên, để lựa chọn được một khóa học chất lượng với giá rẻ là điều không hề dễ. Chưa kể tới các mô hình đa cấp đang ngày càng nhiều như hiện nay, khiến nhiều người học hoang mang và mất định hướng.

Nếu bạn đang quan tâm tới các khóa học tại đây và đang đưa ra câu hỏi “có nên học khóa học online tại KTcity hay không?”. Chúng ta sẽ cùng tiếp tục đánh giá sâu hơn về nền tảng này.

Thương hiệu uy tín

Khi nói về chủ đề kiếm tiền online, kể từ những năm 2016 trở lại đây, đến 99% người bắt đầu tìm hiểu về MMO đều biết đến Kiemtiencenter của Admin Thế Khương.

Blog Kiemtiencenter, là nơi đầu tiên giúp đa số mọi người biết tới các thuật ngữ và định hình về kiếm tiền online theo hình thức bền vững nhất.

Chính vì là thương hiệu đi đầu trong Digital marketing và MMO, sự kết hợp của Kiemtiencenter và KTcity, chắc chắn sẽ mang đến cho chúng ta những khóa học chất lượng từ những con người kiệt xuất trong lĩnh vực kiếm tiền online.

Độ chuyên sâu về kiến thức

Không giống như những khóa học đơn thuần khác, trên các nền tảng khóa học trực tuyến tại Việt Nam.

Những Expert (giảng viên) luôn được sàng lọc kỹ càng về tính chuyên môn và thực chiến với Digital Marketing.

Minh chứng là họ đều là những người có thu nhập rất cao từ chính kiến thức mà họ chia sẻ trong các kiến thức đã xuất bản.

Hơn nữa, mục tiêu của KTcity chính vẫn là các sản phẩm khóa học của Digital Marketing nên các sản phẩm sẽ có tính chuyên sâu và bản sắc hơn rất nhiều so với các nền tảng học online khác tại Việt Nam như Edumall, Kyna, Unica…

Chi phí rẻ

Các khóa học tại đây có mức giá phù hợp với hầu hết người có nhu cầu học tập như hiện nay. Chi phí dưới 1 triệu cho một khóa học trên KTcity là mức giá rất hợp lý.

Ngoài ra, nền tảng này còn thường xuyên dành tặng các mã giảm giá (coupon) cho các khóa học mới ra mắt. Đối với các khóa đã Publish lên hệ thống, cũng được khuyến mãi với tần suất nhiều lần trong năm.

Nên xem: Tổng hợp mã giảm giá, coupon khuyến mãi mới nhất tại Ktcity 2020

Cập nhật kiến thức liên tục

Thông thường, nếu bạn học các khóa học tại những nơi khác, việc cập nhật kiến thức liên tục theo nội dung của khóa học là điều rất hiếm.

Tuy nhiên, tại KTcity thì hoàn toàn khác. Bạn sở hữu một khóa học bất kỳ, nếu có bài học mới. Tất cả sẽ được cập nhật thêm vào nội dung của khóa học.

Bạn sẽ nhận được thông báo qua email ngay sau khi kiến thức được cập nhật.

Tham gia nhóm học tập

Ngoài việc được hỗ trợ trực tiếp từ giảng viên tại đây, bạn sẽ được mời tham gia cộng đồng chung cùng với những học viên khác.

Bạn sẽ được giải đáp thắc mắc trong quá trình học tập từ việc đặt câu hỏi trong group hỗ trợ.

Ngoài ra, học thầy không tày học bạn, bạn sẽ học được rất nhiều kiến thức từ những người bạn sẽ kết nối trong cùng một cộng đồng học tập.

Nên học khóa học nào tại KTcity

Thực tế bạn không cần suy nghĩ về vấn đề khóa học nào tốt hay chất lượng hơn cả.

Bởi đơn thuần, tất cả các sản phẩm ở KTcity đều được đầu tư như nhau và đều đến từ những người có chuyên môn cao. Vì vậy, yếu tố về mức độ chất lượng là điều bạn không nên bận tâm.

Lựa chọn khóa học nào? phụ thuộc vào lộ trình mong muốn và theo đuổi.

Chỉ có một lời khuyên dành cho bạn, đó là “nên học những khóa cơ bản rồi mới đến nâng cao”. Như vậy việc tổng hợp và vận dụng kiến thức sẽ hiệu quả và triệt để.

Như vậy, bạn đã biết lý do tại sao mà hầu hết người làm Digital Marketing và kinh doanh online, MMO đều lựa chọn KTcity là nơi nâng cao kiến thức của mình rồi đúng không?

Một bí mật mà tôi muốn chia sẻ cho bạn, bạn hoàn toàn có thể tạo ra thu nhập từ việc làm Affiliate các khóa học sau khi bạn trải nghiệm chúng.

Chúng ta sẽ cùng tiếp tục tìm hiểu về vấn đề này.

Tạo thu nhập với KTcity như thế nào

Bằng việc quảng bá các kiến thức chất lượng tại đây tới cộng đồng, bạn sẽ có được thu nhập. Điều này hoàn toàn khả thi, vì chất lượng khoá học là rất tốt.

Bạn nên xem ngay: Kiếm tiền với KTcity 2020, lộ trình tạo ra thu nhập $200/tháng

KTcity lừa đảo?

Ở Việt Nam, bất kỳ một nền tảng học tập hoặc một sản phẩm nào cũng tồn tại những thông điệp trái chiều trên internet.

Chỉ cần search trên Google bạn sẽ thấy, luôn luôn các thương hiệu bị gắn thêm mác “lừa đảo” phía trước.

KTcity với những kiến thức thực chiến và chuyên sâu, luôn nhận được những đánh giá tích cực từ phía cộng đồng, sẽ không có chuyện lừa đảo nào cả.

Trước khi mua một sản phẩm nào, bạn cũng sẽ xem được những phản hồi của người học trong phần thông tin khoá học. Bạn hoàn toàn yên tâm khi học tập tại đây.

Lời kết

Ngày nay, tiếp thị số là công việc đang dần phát triển và thể hiện đúng vai trò trong thương mại điện tử.

Để đi đầu xu thế, bạn nhất định phải có kiến thức tốt về Digital Marketing và kinh doanh online. Ngoài việc tự tìm hiểu, bạn đừng nên bỏ qua các khóa học từ những người đã đi trước là các Expert tại KTcity.

Nếu sẵn sàng bỏ chi phí ra, mua lại kiến thức của những người đã thành công, bạn mới có thể rút ngắn được lộ trình hướng tới những điều bạn đang mong muốn đạt được.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết giới thiệu về KTcity, chúc bạn lựa chọn được khóa học phù hợp, học tập hiệu quả và quảng bá được đến nhiều người quan tâm.

2 thoughts on “[Review] KTcity là gì? Có nên mua khoá học KTcity không?

    • DaoBaLuc says:

      Đúng rồi Thảo, các khóa học ktcity rất chất lượng. Hy vọng nội dung bài viết giúp bạn giải đáp việc băn khoăn có nên mua khóa học tại KTcity hoặc có nên kiếm tiền với KTcity hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.